Zudrandma records

08/05/2013

By: admin

Zudrangma Records คือค่ายเพลง ในเมืองไทยอีกหนึ่งค่าย ที่ผลิตผลงานเพลงที่ไม่เหมือนใคร มีตั้งแต่ลูกทุ่ง เรื่อยไปจนถึง Funk และ  Disco ถ้าใครเคยไปงาน Party ของ Zudrangma ที่ใช้ชื่อ “Isan Dancehall” จะเข้าใจเลยว่าทำไม ชาวต่างชาติ ต่างชื่นชอบในกลุ่มนี้นัก นอกจากค่ายเพลงแล้ว ยังมี Record Store ที่จำหน่าย แผ่นเสียง, CD, Tape Cassette ตั้งแต่ยุค 50s, 70s, 80s, หรือจะเก่ากว่านั้นก็มีให้เลือกเก็บ เลือกฟัง หรือสะสม แต่ที่เจ๋งกว่านั้น Zudrangma Record ยังมี Website ที่สามารถซื้อแผ่นเสียง หรือ CD ของศิลปินต่างๆได้จาก Store Online และมีคลื่นวิทยุ Online ที่ให้เราได้ฟังเพลงที่ไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อนจากทั่วโลก ที่เล่ามาทั้งหมดเป็นแค่ส่วนหนึ่ง ของ Zudrangma Records เท่านั้น ใครสนใจในเรื่องของ เพลงเก่า และเก๋า เข้าไปดูกันได้ที่ web นี้เลย http://www.zudrangmarecords.com  
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER