Yves Tumor เซอร์ไพรส์ปล่อย EP ใหม่ The Asymptotical World

21/07/2021

By: WINKIEB


Yves Tumor หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อนี้นัก ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา เราได้รู้จักกับ Yves Tumor ครั้งแรกผ่านโชว์ที่สุดเหวี่ยงในงาน Music Festival ที่เบอร์ลิน ดนตรีของ Yves Tumor นั้นมีความเป็น Experimental Music, Electronic Music ผสมดนตรี Rock, Punk โชว์ในแต่ละครั้งนอกจากจะทำให้เรามีอารมณ์ร่วมไปกับกับดนตรีที่ประหลาดแต่ย่อยง่ายแล้ว ภาพลักษณ์ของ Yves Tumor นั้นก็เป็นเรื่องที่ Outstanding ออกมาจากแนวเพลงอย่างมาก มีเป็นความบ้า ความพังค์ที่รวมอยู่ในคนๆเดียว และด้วยฝีมือและความแตกต่างจากศิลปินทั่วไปนี่เองที่ทำให้ Yves Tumor ได้เข้าไปอยู่ในค่ายเพลงเจ๋งๆอย่าง PAN ได้ไม่ยาก

มาในวันนี้กับเซอร์ไพรส์ปล่อย EP ใหม่ ภายใต้ค่าย Warp Records ที่ชื่อ The Asymptotical World เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ Yves Tumor นับตั้งแต่ Heaven to a Tortured Mind ที่ได้รับการยกย่องในปี 2020 รวมถึง Review ที่กล่าวว่า: “ถ้า Yves Tumor ไม่ใช่นักมายากลทางดนตรีอย่างแท้จริง บางทีพวกเขาอาจเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุ (Paracelsus) ที่เกี่ยวกับเสียงดนตรีในยุคของการ streaming”

EP. The Asymptotical World ในรูปแบบแผ่นเสียง box set 7นิ้ว และ 12นิ้ว วันนี้ที่ Bandcamp

Source : Yves Tumor
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER