Yves Tumor เซอร์ไพรส์ปล่อย EP ใหม่ The Asymptotical World

21/07/2021

By: WINKIEB


Yves Tumor หลายคนอาจไม่คุ้นชื่อนี้นัก ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา เราได้รู้จักกับ Yves Tumor ครั้งแรกผ่านโชว์ที่สุดเหวี่ยงในงาน Music Festival ที่เบอร์ลิน ดนตรีของ Yves Tumor นั้นมีความเป็น Experimental Music, Electronic Music ผสมดนตรี Rock, Punk โชว์ในแต่ละครั้งนอกจากจะทำให้เรามีอารมณ์ร่วมไปกับกับดนตรีที่ประหลาดแต่ย่อยง่ายแล้ว ภาพลักษณ์ของ Yves Tumor นั้นก็เป็นเรื่องที่ Outstanding ออกมาจากแนวเพลงอย่างมาก มีเป็นความบ้า ความพังค์ที่รวมอยู่ในคนๆเดียว และด้วยฝีมือและความแตกต่างจากศิลปินทั่วไปนี่เองที่ทำให้ Yves Tumor ได้เข้าไปอยู่ในค่ายเพลงเจ๋งๆอย่าง PAN ได้ไม่ยาก

มาในวันนี้กับเซอร์ไพรส์ปล่อย EP ใหม่ ภายใต้ค่าย Warp Records ที่ชื่อ The Asymptotical World เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ Yves Tumor นับตั้งแต่ Heaven to a Tortured Mind ที่ได้รับการยกย่องในปี 2020 รวมถึง Review ที่กล่าวว่า: “ถ้า Yves Tumor ไม่ใช่นักมายากลทางดนตรีอย่างแท้จริง บางทีพวกเขาอาจเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุ (Paracelsus) ที่เกี่ยวกับเสียงดนตรีในยุคของการ streaming”

EP. The Asymptotical World ในรูปแบบแผ่นเสียง box set 7นิ้ว และ 12นิ้ว วันนี้ที่ Bandcamp

Source : Yves Tumor
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER