Watch Time Wrap 2015

16/04/2015

By: admin

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเราคงได้เห็นงาน Music Festival สุดแนวที่ชื่อ Time Wrap กันไปแล้ว มันคืองาน Music Festival ที่ถือได้ว่าเป็นสุดยอดดนตรีสาย Techno Music เพื่อชาว Techno Lover ได้รวมตัวกัน เพราะมันมีทั้งศิลปิน Techno จากทุกค่าย ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่มารวมตัวกันโดยเฉพาะ งานนี้จัดขึ้นที่ Mannheim ประเทศเยอรมัน

Time Wrap เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1994 ที่ river Rhine ใน Ludwigshafen ประเทศเยอรมัน สำหรับ Line Up ในปี 2015 นั้นมีทั้ง Ricardo Villalobos, Sven Väth, Richie Hawtin, Magda, Carl Cox, Marco Carola, Laurent Garnier, Luciano, Loco Dice, Chris Liebing, Joseph Capriati , Pan-Pot ,Rødhåd, tINI, Jamie Jones, Tale Of Us, Andhim, AKA AKA feat. Thalstroem และ Alle Farben , Seth Troxler back-to-back กับ The Martinez Brothers นอกจากนี้ Dubfire ยังนำ Line Show มาเล่นในงานนี้อีกด้วย

และวันนี้เรานำ 6 ศิลปินพร้อม V.D.O After Movie ของงาน Time Wrap 2015 มาให้ชมกันครับ เผื่อว่าปีหน้างานนี้อาจเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้คุณออกตะลุยงาน Festival ในอนาคตนี้ก็เป็นได้


Steffen Baumann


Felix Krocher


Rodhad


Carl Cox


Pan-Pot


Chris Liebing

Source : Time Wrap
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER