Watch the Gorillaz return to perform new album Humanz.

28/03/2017

By: WINKIEB

Gorillaz กลับมาอย่างเต็มรูปแบบกับอัลบั้ม Humanz ที่ประกาศ secret gig ครั้งแรกไปเมื่อศุกร์ที่ผ่านมา พร้อมศิลปินคับคลั่งทั้ง Danny Brown, Kali Uchis, Kelela และที่ Surprise สุดๆคือศิลปินสุดเก๋าคนนี้ Noel Gallagher ที่มาร่วมในงานนี้กับเขาด้วย secret gig ที่ว่านี้มีขึ้นที่ Printworks สถานที่จัดงานแห่งใหม่ของลอนดอนตะวันออก

คลิปที่เห็นอยู่นี้แสดงให้เราเห็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี เพราะนอกจากจะเป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่แล้ว Gorillaz ยังทำให้เห็นว่าพวกเขาสามารถผสมดนตรียุคก่อนให้เข้ากับยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และก็ไม่ลืมโชว์เพลงฮิต “Kids with Guns”, “Feel Good Inc” และ “Clint Eastwood” ไปดูกันดีกว่าว่าแฟนเพลงจะบ้าคลั่งขนาดไหน

Source : Gorillaz
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER