Watch our full-length documentary Jungle Fever

19/05/2014

By: admin

สองสาม สัปดาห์ที่ผ่านมาเรา โพสต์ เรื่องที่ เกี่ยวกับการ Collab ร่วมงานกันของนิตยสาร Dazed และ Channel 4 ของประเทศอังกฤษ ใน Documentary ที่ชื่อ Music Nation documentary series เป็น Documentary ที่ติดตามวงการเพลง Dance Music ในยุค 90s และนี่ก็เดินทางมาถึง Series ตอนที่ 6 แล้วใน Documentary ที่ชื่อ ‘Jungle Fever‘ คุณจะได้รู้จักถึงเรื่องราวของวงกา Jungle Drum & Bass ที่มีอิทธิพลต่อคนอังกฤษเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นแนวเพลงประจำชาติไปซะแล้ว

ใน Documentary ตัวนี้จะทำให้คุณรู้จัก Legend Jungle Drum & bass ของยุค 90s รวมถึงศิลปินที่ยังคงทำเพลง Jungle Drum & Bass จนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นบทเรียนบทสำคัญของผู้ที่ชื่นชอบดนตรีแนวนี้ เพราะไม่ได้มีแต่เรื่องดนตรีให้เราได้ดูเท่านั้น คุณยังจะได้เห็นถึงยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำไมพวกเขาถึงรักในเพลงเหล่านี้ และทำไมพวกเขาถึงยังคงรักในความเป็น Underground Drum & Bass

ดู Doc ตัวนี้จบแล้วคุณต้องถามตัวเองแล้วละครับว่าคุณเจ๋งได้เท่าพวกเขาไหม ถ้ายังก็ต้องรีบทำ และพัฒนา Scene Underground ให้ไม่ถูกกลืนไปกับยุคของเพลงในปัจจุบัน

admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER