Techno-club.net สถานที่เรฟเสมือนจริง (Virtual) เปิดตัวรูปแบบใหม่แล้ววันนี้

27/01/2021

By: WINKIEB

Covid เกิดมาเพื่อทำลาย และสร้างสรรค์ในเวลาเดียวกัน เราจึงได้รู้จักกับ Techno Club กลุ่มนักจัดปาร์ตี้ที่ Streaming online เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา Techno Club จะ Streaming ทุกๆวันศุกร์ – อาทิตย์ ผู้จัดงานอย่าง Dave Bate และ Cisco Ferreira, AKA The Advent กำลังสร้างสิ่งใหม่ๆขึ้นจากการดู Streaming โดยการสมัครสมาชิกที่คุณสามารถจ่ายค่าสมัครเพื่อดู Streaming แบบนาทีต่อนาที

Resident Advisor ได้พูดคุยกับผู้ร่วมก่อตั้ง Cisco Ferreira เกี่ยวกับการ Streaming รูปแบบใหม่ ด้วยการสมัครสมาชิกที่คุณสามารถจ่ายเงินค่าดูแบบนาทีต่อนาทีได้ พวกเขามีผู้เล่นเจ๋งๆที่จะเปิดให้เข้าชมทุกสุดสัปดาห์ และเราจะทำให้มันคงเส้นคงว่าแบบนี้ตลอดไป ตัวเลือกในการ Live stream ในปัจจุบันมีมากมาย แต่ Ferreira และ Bate พยายามที่จะหวนคืน DIY Culture เมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา

“ถ้าคุณอยู่ใน Scene ก็จะรู้ว่า Scene นี้มันเล็กมากๆในช่วงเริ่มต้น และตอนนั้นเราแข่งกับ pop culture” Ferreira กล่าว “ แต่ตอนนี้เรากำลังแข่งกับ Scene Dance Music ที่แต่งต่างออกไป เราอยากเติบโตในแบบเดียวกับที่เราเติบโตเมื่อ 30 ปีก่อน และวิธีเดียวที่จะทำได้คือการทำบางสิ่งที่ไม่เหมือนคนอื่นๆ”

Techno-club.net คือกลุ่มนักจัดปาร์ตี้รุ่นเก๋าที่เริ่มทำปาร์ตี้มาตั้งแต่ 30 ปีที่แล้ว พวกเขาได้รับความเชื่อถือจาก Dj ระดับหัวๆของ Scene Underground ทั้งยุโรปและอเมริกา แต่มาช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Scene Dance music ได้ก่อกำเนิดแนวดนตรีที่หลากหลายมากขึ้น ดีเจเกิดขึ้นแทบจะทุกวัน รวมไปถึงการฟังของกลุ่มคนใน Scene ก็เปลี่ยนไปด้วย แต่ทีม Techno club ก็ยังทำการ Streaming อยู่เช่นเดิมแม้จะไม่ได้มีคนชมตูมตามเหมือนที่ผ่านมา ยิ่งสถานการณ์ Covid-19 ยิ่งทำให้ต้องกลับมาคิดใหม่ว่าจะทำยังไงให้พวกเขากลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง และนี่เองที่เกิดเป็น Techno-club.net ที่คุณสามารถสมัครสมาชิกและดู Live stream แบบนาทีต่อนาที อยากหยุดตอนไหนก็หยุด อยากดูตอนไหนก็ดูจ๊ะ

Techno-club.net จะเปิดให้ชมฟรีในวันที่ 29 มกราคมนี้ หลังจากนั้นจะเปิดให้ใช้บริการโดยสารสมัครสมาชิกที่มีศิลปินให้ชมกว่า มากกว่า 20 ศิลปิน และ 10 ห้อง กับ 3 แนวเพลง ติดตาม Techno-club.net ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

Screen Shot 2564-01-27 at 14.25.15

Screen Shot 2564-01-27 at 14.26.48

Screen Shot 2564-01-27 at 14.27.26
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

FAKE NFT ART ระบาดไปทั่วโลก

Design & FAB

หลายๆคนคงรู้จัก NFT ART ไปบ้างแล้ว และแน่นอนว่า NFT ART ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรื่องซื้อขายก็ไม่ต้องห่วง มันทำกำไรได้ดีกว่าการทำงานประจำซะอีก จึงทำให้ศิลปิน และนักวาดภาพหลายๆคนหันมาเอาดีทางนี้กันแบบจร...

LSDXOXO, ARCA กับการร่วมงานอัลบั้มรีมิกซ์ล่า...

LOOP

ศุกร์นี้ Lady Gaga จะพาคุณไปพบกับ Chromatica อัลบั้มรีมิกซ์ล่าสุด ใครที่เป็นแฟนเพลง Queen pop คนนี้ก็คงรู้จักกับอัลบั้ม Chromatica ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เพราะมันคืออัลบั้มที่ได้เข้าชิงรางวัล Grammy Award ในฐานะ Bes...

TEMPO NEWSLETTER