Techno-club.net สถานที่เรฟเสมือนจริง (Virtual) เปิดตัวรูปแบบใหม่แล้ววันนี้

27/01/2021

By: WINKIEB

Covid เกิดมาเพื่อทำลาย และสร้างสรรค์ในเวลาเดียวกัน เราจึงได้รู้จักกับ Techno Club กลุ่มนักจัดปาร์ตี้ที่ Streaming online เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา Techno Club จะ Streaming ทุกๆวันศุกร์ – อาทิตย์ ผู้จัดงานอย่าง Dave Bate และ Cisco Ferreira, AKA The Advent กำลังสร้างสิ่งใหม่ๆขึ้นจากการดู Streaming โดยการสมัครสมาชิกที่คุณสามารถจ่ายค่าสมัครเพื่อดู Streaming แบบนาทีต่อนาที

Resident Advisor ได้พูดคุยกับผู้ร่วมก่อตั้ง Cisco Ferreira เกี่ยวกับการ Streaming รูปแบบใหม่ ด้วยการสมัครสมาชิกที่คุณสามารถจ่ายเงินค่าดูแบบนาทีต่อนาทีได้ พวกเขามีผู้เล่นเจ๋งๆที่จะเปิดให้เข้าชมทุกสุดสัปดาห์ และเราจะทำให้มันคงเส้นคงว่าแบบนี้ตลอดไป ตัวเลือกในการ Live stream ในปัจจุบันมีมากมาย แต่ Ferreira และ Bate พยายามที่จะหวนคืน DIY Culture เมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา

“ถ้าคุณอยู่ใน Scene ก็จะรู้ว่า Scene นี้มันเล็กมากๆในช่วงเริ่มต้น และตอนนั้นเราแข่งกับ pop culture” Ferreira กล่าว “ แต่ตอนนี้เรากำลังแข่งกับ Scene Dance Music ที่แต่งต่างออกไป เราอยากเติบโตในแบบเดียวกับที่เราเติบโตเมื่อ 30 ปีก่อน และวิธีเดียวที่จะทำได้คือการทำบางสิ่งที่ไม่เหมือนคนอื่นๆ”

Techno-club.net คือกลุ่มนักจัดปาร์ตี้รุ่นเก๋าที่เริ่มทำปาร์ตี้มาตั้งแต่ 30 ปีที่แล้ว พวกเขาได้รับความเชื่อถือจาก Dj ระดับหัวๆของ Scene Underground ทั้งยุโรปและอเมริกา แต่มาช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Scene Dance music ได้ก่อกำเนิดแนวดนตรีที่หลากหลายมากขึ้น ดีเจเกิดขึ้นแทบจะทุกวัน รวมไปถึงการฟังของกลุ่มคนใน Scene ก็เปลี่ยนไปด้วย แต่ทีม Techno club ก็ยังทำการ Streaming อยู่เช่นเดิมแม้จะไม่ได้มีคนชมตูมตามเหมือนที่ผ่านมา ยิ่งสถานการณ์ Covid-19 ยิ่งทำให้ต้องกลับมาคิดใหม่ว่าจะทำยังไงให้พวกเขากลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง และนี่เองที่เกิดเป็น Techno-club.net ที่คุณสามารถสมัครสมาชิกและดู Live stream แบบนาทีต่อนาที อยากหยุดตอนไหนก็หยุด อยากดูตอนไหนก็ดูจ๊ะ

Techno-club.net จะเปิดให้ชมฟรีในวันที่ 29 มกราคมนี้ หลังจากนั้นจะเปิดให้ใช้บริการโดยสารสมัครสมาชิกที่มีศิลปินให้ชมกว่า มากกว่า 20 ศิลปิน และ 10 ห้อง กับ 3 แนวเพลง ติดตาม Techno-club.net ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

Screen Shot 2564-01-27 at 14.25.15

Screen Shot 2564-01-27 at 14.26.48

Screen Shot 2564-01-27 at 14.27.26
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

TEMPO NEWSLETTER