Techno-club.net สถานที่เรฟเสมือนจริง (Virtual) เปิดตัวรูปแบบใหม่แล้ววันนี้

27/01/2021

By: WINKIEB

Covid เกิดมาเพื่อทำลาย และสร้างสรรค์ในเวลาเดียวกัน เราจึงได้รู้จักกับ Techno Club กลุ่มนักจัดปาร์ตี้ที่ Streaming online เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา Techno Club จะ Streaming ทุกๆวันศุกร์ – อาทิตย์ ผู้จัดงานอย่าง Dave Bate และ Cisco Ferreira, AKA The Advent กำลังสร้างสิ่งใหม่ๆขึ้นจากการดู Streaming โดยการสมัครสมาชิกที่คุณสามารถจ่ายค่าสมัครเพื่อดู Streaming แบบนาทีต่อนาที

Resident Advisor ได้พูดคุยกับผู้ร่วมก่อตั้ง Cisco Ferreira เกี่ยวกับการ Streaming รูปแบบใหม่ ด้วยการสมัครสมาชิกที่คุณสามารถจ่ายเงินค่าดูแบบนาทีต่อนาทีได้ พวกเขามีผู้เล่นเจ๋งๆที่จะเปิดให้เข้าชมทุกสุดสัปดาห์ และเราจะทำให้มันคงเส้นคงว่าแบบนี้ตลอดไป ตัวเลือกในการ Live stream ในปัจจุบันมีมากมาย แต่ Ferreira และ Bate พยายามที่จะหวนคืน DIY Culture เมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา

“ถ้าคุณอยู่ใน Scene ก็จะรู้ว่า Scene นี้มันเล็กมากๆในช่วงเริ่มต้น และตอนนั้นเราแข่งกับ pop culture” Ferreira กล่าว “ แต่ตอนนี้เรากำลังแข่งกับ Scene Dance Music ที่แต่งต่างออกไป เราอยากเติบโตในแบบเดียวกับที่เราเติบโตเมื่อ 30 ปีก่อน และวิธีเดียวที่จะทำได้คือการทำบางสิ่งที่ไม่เหมือนคนอื่นๆ”

Techno-club.net คือกลุ่มนักจัดปาร์ตี้รุ่นเก๋าที่เริ่มทำปาร์ตี้มาตั้งแต่ 30 ปีที่แล้ว พวกเขาได้รับความเชื่อถือจาก Dj ระดับหัวๆของ Scene Underground ทั้งยุโรปและอเมริกา แต่มาช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Scene Dance music ได้ก่อกำเนิดแนวดนตรีที่หลากหลายมากขึ้น ดีเจเกิดขึ้นแทบจะทุกวัน รวมไปถึงการฟังของกลุ่มคนใน Scene ก็เปลี่ยนไปด้วย แต่ทีม Techno club ก็ยังทำการ Streaming อยู่เช่นเดิมแม้จะไม่ได้มีคนชมตูมตามเหมือนที่ผ่านมา ยิ่งสถานการณ์ Covid-19 ยิ่งทำให้ต้องกลับมาคิดใหม่ว่าจะทำยังไงให้พวกเขากลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง และนี่เองที่เกิดเป็น Techno-club.net ที่คุณสามารถสมัครสมาชิกและดู Live stream แบบนาทีต่อนาที อยากหยุดตอนไหนก็หยุด อยากดูตอนไหนก็ดูจ๊ะ

Techno-club.net จะเปิดให้ชมฟรีในวันที่ 29 มกราคมนี้ หลังจากนั้นจะเปิดให้ใช้บริการโดยสารสมัครสมาชิกที่มีศิลปินให้ชมกว่า มากกว่า 20 ศิลปิน และ 10 ห้อง กับ 3 แนวเพลง ติดตาม Techno-club.net ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

Screen Shot 2564-01-27 at 14.25.15

Screen Shot 2564-01-27 at 14.26.48

Screen Shot 2564-01-27 at 14.27.26
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

TEMPO NEWSLETTER