Vinyl Collection from Star wars

21/10/2015

By: WINKIEB

Vinyl Collection จาก Star wars จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2016 รวมไปถึงแผ่นเสียง Original Soundtrack จากปี 1977 ที่มีราคาสูงไปถึง 8oo ยูโรแล้วในตอนนี้

Star Wars เปิดตัวภาคล่าสุดอย่างเป็นทางการ The Force Awakens ภาค 7 ของมหาภาพยนตร์เรื่องนี้ และที่ยิ่งไปกว่านั้น Sony Classic จะเปิดตัว The Ultimate Vinyl Collection. จาก Soundtrack ที่ดีที่สุดของ Star wars ทั้ง 6 ภาค ที่จะมาในรูปแบบแผ่นเสียงให้ได้เลือกสะสมกัน รวมไปถึงแผ่นเสียงนี้จะมาพร้อม DVD การสัมภาษณ์นักแสดงอย่าง Harrison Ford และ composer ผู้ที่ Create เพลง Soundtrack ทั้งหมดของ Star wras ตั้งแต่ภาคแรก John Williams ทั้งหมดนี้จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 8 มกราคม 2016

นอกจากนี้แล้วตอนนี้เราได้เห็นแผ่นเสียง Original จาก 20Th Century Records ขนาด 7” ของภาพยนตร์ Star Wars ภาคแรกเมื่อปี 1977 ที่ Composer โดย John Williams ร่วมกับวง London Symphony Orchestra เป็น Soundtrack เพลงทุกเพลงที่อยู่ในภาคแรก นั่นหมายถึง Vinyl แผ่นนี้มีอายุถึง 30กว่าปีและด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้มันมีราคาสูงถึง 800 ยูโรในขณะนี้


Original Vinyl Soundtrack from 1977 star-wars-1

Star Wars‘ Oscar-winning score 2009


The Force Awakens #7 ภาคล่าสุดจาก Star Wars

Source : Star Wars
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER