Very First Breath: A Film About Hudson Mohawke

08/11/2015

By: WINKIEB

Very First Breath : A Film About Hudson Mohawke จาก Noisey ที่จะพาเราไปชมเบื้องหลังการทำงานและครอบครับของเขาใน Glasgow

ไม่มีใครไม่รู้จักศิลปินหน้าใหม่ฝีมือเก๋าคนนี้ Hudson Mohawke ตอนนี้เขากำลังทัวร์อยู่กับ TNGHT และยังได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นใหญ่ๆอย่าง Kanye West, Drake, Rick Rubin ถืิอเป็นความสำเร็จของ Hudmo ที่เดินมาไกลถึงขั้นนี้ และเชื่อเถอะครับว่าอนาคตเราต้องได้เห็นผลงานเพลงที่ได้ร่วมงานกับศิลปิน Legend มากมายแน่ๆ V.D.O ตัวนี้แสดงให้เราเห็นถึงเรื่องราวการเดินทางของศิลปินตัวน้อยตั้งแต่อายุได้เพียง5 ชวบ รวมไปถึงครอบครัวที่เป็นแรงผลักดันให้เขาทำในสิ่งที่รักมาจนถึงวันนี้

นอกจากนี้เรายังได้เห็นโชว์ของ Hudmo ที่ร่วมกับเพื่อนๆอย่าง Rustie และ Jackmaster ที่ Sub Club คลับชื่อดังใน Glasgow รวมไปถึงเพื่อนเก่าที่ยังคงสนับสนุนและกลายเป็นแฟนเพลงตัวยงของเขาในทุกวันนี้ เราไปชม V.D.O ตัวนี้กันครับ
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER