VANS Documentary

25/02/2014

By: admin

มีใครบ้างที่ไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์รองเท้า Vans ถ้าไม่ คุณต้องเป็นนักบัญชี หรือนักอสังหาริมทรัพย์แน่นอน Vans สะท้อนความเป็นแบรนด์ตัวเอง จากการที่ไม่ชอบตามใคร มีความเป็นตัวของตัวเองระดับสูงล้ำ ดังนั้นเหล่าแฟนๆ ของแบรนด์รองเท้านี้ก็หนีไม้พ้น ศิลปินใต้ดิน เด็กบอร์ด นักสเก็ต ฯลฯ

และเพื่อตอกย้ำภาพ ของผู้ใส่รองเท้าแบรนด์ Vans ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทีมงานจึงได้ตระเวนไปทั่วโลก ถ่ายทำชีวิตจริงของคนที่มี Lifestyle ไม่เหมือนใคร เพื่อมา Promote แคมเปญชื่อ #LIVINGOFFTHEWALL หรือชีวิตหลังกำแพง (ที่คุณอาจจะไม่รู้)

นอกจากคลิปวิดีโอที่ตระเวนถ่ายชีวิตไม่ธรรมดาของแฟน Vans ทั่วโลกแล้ว ทางเว็บhttp://livingoffthewall.vans.com/ ยังเปิดให้ใครก็ได้สมัครเอาตัวเองเป็นผู้เล่าเรื่องได้ด้วยการถ่ายรูปขึ้น Twitter, Instragram โดยใช้ Hashtag #LIVINGOFFTHEWALL แล้วทาง Web ก็จะนำรูปเจ๋งๆ ของคุณมาโชว์ให้ชาวโลกได้เห็นกัน ถึงตอนนี้แบรนด์รองเท้า Vans ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเกือบ 5 ทศวรรษ ภาพทั้งหมดในแคมเปญนี้ทำให้เห็นชัดเจนว่า กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ก็ยังเป็นคนเดิม คือ เหล่าวัยรุ่น (ที่ชอบใช้ชีวิตแบบนอกกรอบ) นั่นเอง

Source : Marketingoops
admin


bill@tempobkk.com

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER