Underxposure 1st Anniversary

28/02/2020

By: WINKIEB

UNDERxPOSURE คือ การรวมตัวของ 1 ช่างภาพและ 1 นางแบบในวงการแฟชั่นไทย เพื่อนำเสนอคำว่าแฟชั่นผ่านดนตรี Electronic music เพราะทั้งสองเชื่อว่าคำว่า Fashion และ Electronic music นั้นไร้ซึ่งขอบเขต และไม่มีกฏเกณฑ์
หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนและสะสมประสมการณ์เป็นเวลา 1 ปี คำว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ รสนิยม ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างที่ควรจะเป็น และพร้อมที่จะนำเสนอ Party ครบรอบ 1 ปี ภายใต้ชื่อ “Underxposure 1st Anniversary Party” ปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปีของ UNDERxPOSURE จะเป็นการหลอมรวม คำว่า FASHION, VISUAL ARTS and MUSIC โดยมี ฟลุค ธวัชชัย จาก Keep_Your_Eyes_On ที่จะมาเปลี่ยน De Commune ให้เป็น Fashion Studio และ กษิดิศ ประภาวงศ์ (KASi) ที่จะเปลี่ยนบริเวณสูบบุหรี่ให้กลายมาเป็นชั้นลอยลับ ‘Equality Ladder’ อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรต้องมาดูเองกับตา มาฟังเองกับหู และอย่าลืมเอารูปโพลารอยของคุณกลับบ้านด้วยนะ

Lineup
Martian Child
Kassy Brain

Music : House / Techno / Electro and WHATEVER OVERxPOSURE
Date : Friday, February 28, 2020
Time : 10:30 PM – 2:30 AM
Venue : De Commune, Bangkok
ENTRY: 300 THB
(EXTRA POLAROID SHOTS OF YOU BY Kasidit Prapawong INCLUDED)

88124213_2575054732816994_1022864161102626816_n


WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER