Underxposure 1st Anniversary

28/02/2020

By: WINKIEB

UNDERxPOSURE คือ การรวมตัวของ 1 ช่างภาพและ 1 นางแบบในวงการแฟชั่นไทย เพื่อนำเสนอคำว่าแฟชั่นผ่านดนตรี Electronic music เพราะทั้งสองเชื่อว่าคำว่า Fashion และ Electronic music นั้นไร้ซึ่งขอบเขต และไม่มีกฏเกณฑ์
หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนและสะสมประสมการณ์เป็นเวลา 1 ปี คำว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ รสนิยม ถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างที่ควรจะเป็น และพร้อมที่จะนำเสนอ Party ครบรอบ 1 ปี ภายใต้ชื่อ “Underxposure 1st Anniversary Party” ปาร์ตี้ครบรอบ 1 ปีของ UNDERxPOSURE จะเป็นการหลอมรวม คำว่า FASHION, VISUAL ARTS and MUSIC โดยมี ฟลุค ธวัชชัย จาก Keep_Your_Eyes_On ที่จะมาเปลี่ยน De Commune ให้เป็น Fashion Studio และ กษิดิศ ประภาวงศ์ (KASi) ที่จะเปลี่ยนบริเวณสูบบุหรี่ให้กลายมาเป็นชั้นลอยลับ ‘Equality Ladder’ อยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรต้องมาดูเองกับตา มาฟังเองกับหู และอย่าลืมเอารูปโพลารอยของคุณกลับบ้านด้วยนะ

Lineup
Martian Child
Kassy Brain

Music : House / Techno / Electro and WHATEVER OVERxPOSURE
Date : Friday, February 28, 2020
Time : 10:30 PM – 2:30 AM
Venue : De Commune, Bangkok
ENTRY: 300 THB
(EXTRA POLAROID SHOTS OF YOU BY Kasidit Prapawong INCLUDED)

88124213_2575054732816994_1022864161102626816_n


WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER