UB RADIO & CIROC PRESENT “LAYERS”

21/05/2013

By: admin

  • ห้าปีที่ผ่านมา บนถนนสายดนตรี Electronic ของ “UB RADIO” กับการนำเสนอดนตรีที่มีคุณภาพผ่าน Radio Online และ Nightclub ชั้นนำต่างๆ ทั่วเมื่องไทย ตอนนี้ พวกเขากำลังจะมีงานใหญ่ที่  Party นี้เป็นการรวมตัวของ Local Dj ชั้นนำของเมืองไทย 13 คนและเรายังมีการแจมกันกับเครื่องดนตรีสดอย่าง Percussion, Saxophone รวมถึง MC คุณภาพที่จะทำให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
 
  • เริ่ม Party ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน บนดาดฟ้าในสวน Eywa ไล่ลงไปเรื่อยๆในทุกๆชั้นของ Grease กับดนตรีคุณภาพเต็มรูปแบบ และพิเศษสุดกับค็อกเทลที่ชื่อว่า “Layered” ที่มีไว้บริการลูกค้าทั้ง4ชั้น ตลอดทั้งคืน และอาหารในแบบ Tapas กับ Wine คุณภาพดี ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศช่วงเย็นของ วันศุกร์ ที่ 31 พฤษภาคม นี้ ที่ Grease สุขุมวิท49 ค่าบัตรเพียง 300 บาทเท่านั้น มากันให้เร็ว จะได้ไม่พลาดความสนุกในค่ำเสียงความสุขนี้
   
Source : UB Radio
admin


bill@tempobkk.com

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER