Twitter war erupts over Seth Troxler’s x Dyro.

14/08/2015

By: WINKIEB

อาทิตย์นี้ดูเหมือนข่าวที่หลายๆคนพูดถึงใน Twitter จะตกเป็นของ Skrillex และ Deadmau5 แต่ที่มาแรงเลยจริงๆต้องยกให้เขาคนนี้หล่ะ Seth Troxler และ Dyro dj ชื่อดังฝั่ง Mainstream ที่ออกมา Tweet ความคิดเห็นเกี่ยวคำพูดใน V.D.O ที่คุณจะได้เห็นด้านล่างนี้

Documentary ตัวนี้ถูกทำขึ้นโดย Resident Advisor เมื่อปี 2014 ในงาน Festival Tomorrowland ที่ Troxler ได้ร่วมเล่นหนึ่งในเวที Underground Scene ของงานนั้น แต่ก็อย่างว่าครับ Doc ตัวนี้เป็นการสัมภาษณ์และตามติด Troxler นั่นหมายถึงว่าคำพูดใน Doc ตัวนี้คือสิ่งที่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวจริงๆ และหนึ่งในคำพูดจาก Doc ตัวนี้ที่ทำให้ Dyro ออกมาTweet นั้นเป็นแบบนี้ครับ
“It bothers me, listening to bad music, it really upsets me,” “I’ve been calling some of that stuff lately ‘sonic ear rape’.” Troxler

มันจะไม่เกิดปัญหาเลยถ้าไม่มีภาพของ Dj ที่เล่นบน Stage ในวันนั้น แต่มันกลับเป็น Dyro ซะนี่ เขาเลยต้องออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้สักหน่อยแม้มันจะผ่านมาเป็นเวลา 1 ปีแล้วก็ตาม
“Didn’t know I was cool enough to have Seth Troxler hate on my music, thanks for the compliment!” “thinks rape is funny.” Dyro

งานนี้เจ้าของค่ายอย่าง Hardwell รีบออกมาเคลียร์ทันที และตามมาด้วย Zedd งานนี้ดูไปดูมาเหมือนโดนเด็กรุมชัดๆ แล้ว Dubfire ก็ออกโรงทันที ดู Tweet ทั้งหมดได้ด้านล่าง แต่ก็นะการฟังเพลง และ Taste ของคนมันไม่เหมือนกัน ไม่มีใครมีสิทธิ์ไปว่าใครได้หรอก คุณไม่ชอบเพลง EDM คนที่ฟัง EDM เขาก็อาจไม่ชอบเพลงแบบคุณด้วยเหมือนกัน อันนี้ขอพูดแบบเป็นกลางที่สุดนะครับ


Screen Shot 2558-08-14 at 12.50.13 PM

Screen Shot 2558-08-14 at 12.50.31 PM

Screen Shot 2558-08-14 at 12.50.52 PM

Didn't know I was cool enough to have Seth Troxler hate on my music, thanks for the compliment! Next time tell me when you're around and I'll play you some vengeance loops.

Posted by Dyro on Tuesday, August 11, 2015
Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เป...

Design & FAB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ A...

“Imprint” EP แรกหลังจากย...

LOOP

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2003 เราได้รู้จักกับชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ Koichi Shimizu ในฐานะ Promoter Event ที่ชื่อ SO::ON Dry FLOWER เป็นงานปาร์ตี้ที่เน้นไปทางดนตรี Electronic Music, IDM ก่อนที่จะกลายมาเป็นค่ายเพลงใน...

9 Best Vinyl Records from More Rice...

LOOP

หลายๆคนคงรู้จักร้านแผ่นเสียงสายดนตรี Electronic Music ในเมืองไทยที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง More Rice Record Store ไปแล้ว ร้านแผ่นเสียงที่นำเสนอความชื่นชอบของเจ้าของร้านทั้ง 3 คน ต๊อป (DOTT) , เจ (Sarayu) ...

TEMPO NEWSLETTER