TRAVIS SCOTT X PLAYSTATION X NIKE DUNK LOW COLLAB

26/10/2020

By: WINKIEB

Travis Scott กับการ Collab ครั้งที่ 38ล้านในรอบปี อันนี้ก็เวอร์ไป ก็แค่ร่วมงาน Collab กับแบรนด์ต่างๆในปีนี้ก็ 8 แบรนด์เท่านั้นเอง ทั้งเสื้อกับแบรนด์ uninterrupted, กางเกง Evisu, โมเดลของเล่น McDonald’s, เกม Fortnite, รองเท้า Nike และล่าสุดก็ยังคงเป็นรองเท้าเช่นเคยแต่เป็นรองเท้าที่มากกว่ารองเท้า เพราะได้ร่วมงานกับ Nike และ Play Station 5

Travis Scott x PlayStation x Nike Dunk Low มาพร้อมกับอัปเปอร์หนังสีทูโทนและ Swoosh กลับหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าที่ Scott ร่วมงาน และยังมีโลโก้แบรนด์ PlayStation อยู่ที่ด้านข้างส้นรองเท้า เพื่อให้เห็นถึงการ Collab ของ 3 แบรนด์นี้นะจ๊ะ เอาจริงๆรองเท้ารุ่นนี้ก็มีความคล้ายๆกับ Air force 1 ที่ร่วมงานไปเมื่อปี 2017 ต่างกันแค่สีและรุ่นของรองเท้าเท่านั้น แต่ Signature Swoosh กลับหลังของ Travis Scott ก็ยังคงอยู่แบบเต็มๆ

งานนี้ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เพราะ Travis Scott x PlayStation x Nike Dunk Low จะออกวางจำหน่ายพร้อมกับ Play Station 5 ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ส่วนราคายังไม่มีอัพเดทมาไห้ใด้ทราบกัน แต่เดาจากรุ่นที่ผ่านมาได้เลยว่าไม่ต่ำกว่า 5หมื่นแน่นอน ส่วนราคา Retail ก็คงเริ่มที่ 1 แสนเป็นอย่างต่ำแน่ๆ

Source : Play Station
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER