TRAVIS SCOTT X PLAYSTATION X NIKE DUNK LOW COLLAB

26/10/2020

By: WINKIEB

Travis Scott กับการ Collab ครั้งที่ 38ล้านในรอบปี อันนี้ก็เวอร์ไป ก็แค่ร่วมงาน Collab กับแบรนด์ต่างๆในปีนี้ก็ 8 แบรนด์เท่านั้นเอง ทั้งเสื้อกับแบรนด์ uninterrupted, กางเกง Evisu, โมเดลของเล่น McDonald’s, เกม Fortnite, รองเท้า Nike และล่าสุดก็ยังคงเป็นรองเท้าเช่นเคยแต่เป็นรองเท้าที่มากกว่ารองเท้า เพราะได้ร่วมงานกับ Nike และ Play Station 5

Travis Scott x PlayStation x Nike Dunk Low มาพร้อมกับอัปเปอร์หนังสีทูโทนและ Swoosh กลับหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าที่ Scott ร่วมงาน และยังมีโลโก้แบรนด์ PlayStation อยู่ที่ด้านข้างส้นรองเท้า เพื่อให้เห็นถึงการ Collab ของ 3 แบรนด์นี้นะจ๊ะ เอาจริงๆรองเท้ารุ่นนี้ก็มีความคล้ายๆกับ Air force 1 ที่ร่วมงานไปเมื่อปี 2017 ต่างกันแค่สีและรุ่นของรองเท้าเท่านั้น แต่ Signature Swoosh กลับหลังของ Travis Scott ก็ยังคงอยู่แบบเต็มๆ

งานนี้ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เพราะ Travis Scott x PlayStation x Nike Dunk Low จะออกวางจำหน่ายพร้อมกับ Play Station 5 ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ส่วนราคายังไม่มีอัพเดทมาไห้ใด้ทราบกัน แต่เดาจากรุ่นที่ผ่านมาได้เลยว่าไม่ต่ำกว่า 5หมื่นแน่นอน ส่วนราคา Retail ก็คงเริ่มที่ 1 แสนเป็นอย่างต่ำแน่ๆ

Source : Play Station
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Bandcamp เปิดแพลตฟอร์มการผลิตแผ่นเสียงให...

LOOP

เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่ายอดขายแผ่นเสียงนั้นสูงขึ้นมากที่สุดของประเทศอังกฤษเป็นประวัติการณ์ที่มากที่สุดในปี 2020 นับตั้งแต่ปี 1990 กว่า 30 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Bandcamp จึงกำลังเปิดให้บริการ การผลิตแผ่นเสียงให้กับศิลปิน...

Aphex Twin collaborator Weirdcore O...

Design & FAB

ห้างสรรพสินค้า SKP-S ของปักกิ่งกำลังจัดนิทรรศการ Orient Flux โดยศิลปิน Audiovisual สุดเจ๋ง Weirdcore Weirdcore คือใคร? หลายคนอาจจะไม่รู้จัก พวกเขาคือศิลปิน Audiovisual ที่อยู่เบื้องหลังผลงานหน้าตาประ...

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

TEMPO NEWSLETTER