TRAVIS SCOTT X PLAYSTATION X NIKE DUNK LOW COLLAB

26/10/2020

By: WINKIEB

Travis Scott กับการ Collab ครั้งที่ 38ล้านในรอบปี อันนี้ก็เวอร์ไป ก็แค่ร่วมงาน Collab กับแบรนด์ต่างๆในปีนี้ก็ 8 แบรนด์เท่านั้นเอง ทั้งเสื้อกับแบรนด์ uninterrupted, กางเกง Evisu, โมเดลของเล่น McDonald’s, เกม Fortnite, รองเท้า Nike และล่าสุดก็ยังคงเป็นรองเท้าเช่นเคยแต่เป็นรองเท้าที่มากกว่ารองเท้า เพราะได้ร่วมงานกับ Nike และ Play Station 5

Travis Scott x PlayStation x Nike Dunk Low มาพร้อมกับอัปเปอร์หนังสีทูโทนและ Swoosh กลับหลังที่เป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าที่ Scott ร่วมงาน และยังมีโลโก้แบรนด์ PlayStation อยู่ที่ด้านข้างส้นรองเท้า เพื่อให้เห็นถึงการ Collab ของ 3 แบรนด์นี้นะจ๊ะ เอาจริงๆรองเท้ารุ่นนี้ก็มีความคล้ายๆกับ Air force 1 ที่ร่วมงานไปเมื่อปี 2017 ต่างกันแค่สีและรุ่นของรองเท้าเท่านั้น แต่ Signature Swoosh กลับหลังของ Travis Scott ก็ยังคงอยู่แบบเต็มๆ

งานนี้ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เพราะ Travis Scott x PlayStation x Nike Dunk Low จะออกวางจำหน่ายพร้อมกับ Play Station 5 ในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ส่วนราคายังไม่มีอัพเดทมาไห้ใด้ทราบกัน แต่เดาจากรุ่นที่ผ่านมาได้เลยว่าไม่ต่ำกว่า 5หมื่นแน่นอน ส่วนราคา Retail ก็คงเริ่มที่ 1 แสนเป็นอย่างต่ำแน่ๆ

Source : Play Station
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER