Top live acts of the year.

11/12/2015

By: WINKIEB

Live Act ที่เจ๋งที่สุดของปี 2015

นอกจาก Top Djs สำหรับปี 2015 ที่คุณได้ทราบกันไปแล้วทั้งฝั่ง Mainstream และ ฝั่ง Underground มาวันนี้ RA ประกาศ Live Act ศิลปิน, Dj ที่โชว์ Live Performance ได้ดีที่สุดในปี 2015 มาให้เราได้ทราบกัน หลายคนอาจจะรู้จัก Dj บางคนที่ Performance บนเวทีธรรมดาๆ แต่เมื่อเห็นพวกเขาเล่น Live แล้วละก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว แบบหน้ามือเป็นหลังมือยังไงยังงั้น เราได้เห็นจิตวิญญาณ ความใส่ใจ ทุ่มเท ในสิ่งที่เคยรัก มันถูกถ่อยทอดออกมาผ่านการโชว์ของพวกเขาในแต่ละครั้ง

และอย่างที่คุณรู้กันดี การโชว์ Live Performance นั้นไม่สามารถเตรียมเพลงได้เหมือน Dj มันคือการใช้ Skill ความรู้เรื่องดนตรี โน๊ตเพลง คอร์ด การดึงเอาจังหวะนี้ มาร่วมกับท่อนนี้ เพื่อให้ออกมาเป็น Melody ที่กลายเป็นเสียงเพลงเจ๋งที่คุณได้ชม เราไปดูกันว่า 40 Live Acts ที่ดีที่สุดในปี 2015 จาก RA นั้นจะมีศิลปินคนไหนกันบ้าง และปีนี้ใครจะเป็นอันดับ 1 ในปีนี้

เราเลือก 10 อันดับมาให้ได้ชมกัน สำหรับอันดับถัดไปติดตามได้ที่ Source ด้านล่างนี้

10. GUTI


9. Octave One

8. Surgeon


7. Henrik Schwarz


6. Mathew Jonson


5. Karenn


4. David August


3. Âme


2. Recondite


1.KINK
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER