Top live acts of the year.

11/12/2015

By: WINKIEB

Live Act ที่เจ๋งที่สุดของปี 2015

นอกจาก Top Djs สำหรับปี 2015 ที่คุณได้ทราบกันไปแล้วทั้งฝั่ง Mainstream และ ฝั่ง Underground มาวันนี้ RA ประกาศ Live Act ศิลปิน, Dj ที่โชว์ Live Performance ได้ดีที่สุดในปี 2015 มาให้เราได้ทราบกัน หลายคนอาจจะรู้จัก Dj บางคนที่ Performance บนเวทีธรรมดาๆ แต่เมื่อเห็นพวกเขาเล่น Live แล้วละก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว แบบหน้ามือเป็นหลังมือยังไงยังงั้น เราได้เห็นจิตวิญญาณ ความใส่ใจ ทุ่มเท ในสิ่งที่เคยรัก มันถูกถ่อยทอดออกมาผ่านการโชว์ของพวกเขาในแต่ละครั้ง

และอย่างที่คุณรู้กันดี การโชว์ Live Performance นั้นไม่สามารถเตรียมเพลงได้เหมือน Dj มันคือการใช้ Skill ความรู้เรื่องดนตรี โน๊ตเพลง คอร์ด การดึงเอาจังหวะนี้ มาร่วมกับท่อนนี้ เพื่อให้ออกมาเป็น Melody ที่กลายเป็นเสียงเพลงเจ๋งที่คุณได้ชม เราไปดูกันว่า 40 Live Acts ที่ดีที่สุดในปี 2015 จาก RA นั้นจะมีศิลปินคนไหนกันบ้าง และปีนี้ใครจะเป็นอันดับ 1 ในปีนี้

เราเลือก 10 อันดับมาให้ได้ชมกัน สำหรับอันดับถัดไปติดตามได้ที่ Source ด้านล่างนี้

10. GUTI


9. Octave One

8. Surgeon


7. Henrik Schwarz


6. Mathew Jonson


5. Karenn


4. David August


3. Âme


2. Recondite


1.KINK
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER