TOP 10 HOUSE

10/06/2014

By: admin

ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูกาลแห่ง Garage เพราะศิลปินดังๆหลายต่อหลายคนเริ่มหันมาทำเพลงแนวนี้กันเยอะซะเหลือเกิน แต่ก่อนที่จะกำเนิดเป็น Sub Genre ,Deep House, Uk Garage นั้น ต้นกำเนิดของมันก็คือเพลง House ที่ผสม Bassline เข้าไปจนทำให้มี Beat และ Melody ที่หนักแน่นมากยิ่งขึ้น

แต่ด้วยความที่เพลง House นั้นเป็นต้นกำเนิดของหลายๆแนวเพลงจึงทำให้วันนี้เราขอนำ Set House เพราะๆ โดนๆมาให้ทุกคนได้ฟังกันจาก Mixmag Lab เป็น 10 อันดับที่ Selection ยอดเยี่ยมที่สุดในหลายปีที่ผ่านมา จะมีใครบ้าง และจะเจ๋งขนาดไหนไปชมกันครับ

Top 10 House Dj list
Heidi
The Martinez Brothers
Move D
Dirtybird Players
Kölsch
Axel Boman
David Morales
Skream and Derrick Carter
DJ Sneak
Exploited Records

Source : Mixmag
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER