TNGHT กลับมาแล้ว!!!

10/11/2021

By: WINKIEB

Hudson Mohawke และ Lunice aka TNGHT เปิดตัว Ep ล่าสุด TNGHT II ไปเมื่อปี 2019 และวางแผนการทัวร์รอบโลกในปี 2020 แต่ถูกระงับเนื่องจาก Covid-19

มาในวันนี้พวกเขากลับมาพร้อม EP ล่าสุด ของล่าสุดกว่า กับ “Tums” เพลง Electronic จัดจ้านเช่นเคย “Tums ถูกสร้างขึ้นจากความรู้สึกร่วมกันว่า ‘พระเจ้า มันน่าจะมีปาร์ตี้อีกครั้งนะ” Hudson Mohawke กล่าว “ความรู้สึกนั้นเหมือนแรงบันดาลใจกับโปรเจกต์ TNGHT: Keep it really fun. Dumb. Hard-hitting. Don’t overwork it.”อะไรแบบนั้น

ตอนนี้นอกจากเพลง “Tums” ที่เพิ่งปล่อยออกมาแล้ว พวกเขายังจะได้แสดงที่ The Catwalk ในลอสแองเจลิส วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้อีกด้วย

Source : TNGHT
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER