Tinder Teams Up With Spotify to Let You Match Partners Based on Music Taste

22/09/2016

By: WINKIEB

Tinder จับมือกับ Spotify เพื่อแนะนำให้คุณได้รู้จักกับเพื่อนใหม่จากรสนิยมการฟังดนตรีของคุณเอง

ข่าวนี้สำหรับคนที่ชอบเล่น Application Tinder โดยเฉพาะ เพราะตอนนี้ทาง Tinder ได้พัฒนาการ Match ของคุณใหม่ให้ตรงกับรสนิยมของคุณแบบเป๊ะๆ ใครที่เคยเล่น App นี้คงพอนึกออก เลื่อนหน้าจอไปร้อยรอบก็ยังไม่เจอคนที่อยากจะ Match ด้วยสักที หรือเจอแล้วก็ไม่ได้ดังใจ หลังจากนี้คงต้องเปลี่ยนมาหาเพื่อนใหม่ที่ฟังเพลงเหมือนๆกัน ชอบศิลปินเหมือนๆกันสักที

Tinder ได้เปิดตัวการร่วมงานกับ Spotify จนเกิดเป็น “Tinder Anthem” ฟังค์ชั่นที่ทำให้คุณย้อนกลับไปนึกถึงสมัย Myspace เพียงแค่ Add เพลงที่คุณชอบลงใน Profile ของคุณเอง นั่นหมายถึงคุณจะได้เจอเพื่อนใหม่ๆที่มีรสนิยมเดียวกันได้ง่ายๆ

Tinder CEO “Sean Rad” ได้พูดไว้ว่า
“ดนตรีเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เราได้สื่อสารและรู้จักเพื่อนใหม่ๆ เหมือนกับคุณนั่งอยู่ในบาร์แล้วได้ยินแต่เพลงโปรดที่คุณชื่นชอบ และมันยังดึงดูดคนที่ชอบเพลงเดียวกันกับคุณให้ร่วม Join ไปด้วยกันได้อีก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราร่วมงานกับ Spotify นั่นเอง”

อยากรู้ว่ามันหน้าตามันจะเป็นยังไง แล้วเราจะได้เจอเพื่อนใหม่คอเดียวกันมั้ย ต้องลองพิสูจน์ตอนนี้เลยครับ
Source : Highsnobiety
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER