Time Warp US. With Seth Troxler

12/12/2015

By: WINKIEB

Mixmag Lab ร่วมกับ Smirnoff Sound Collective จัด Live stream โดยดึงเอา Dj และศิลปินชื่อดังหลายๆคนมาร่วมงาน

งานนี้จัดขึ้นที่งาน Time Warp US. เมื่อเดือนที่ผ่านมา V.D.O ตัวนี้จัดขึ้นใน Secret Location ในเมือง Brooklyn มีทั้ง Thugfucker และ Monkey Safari ที่มาร่วมงาน รวมไปถึง Seth Troxler มาร่วมโชว์ Selection Soulful Deep Tech ให้เราได้เต้นรำกัน

Troxler เริ่มต้นการเป็น Dj ตั้งแต่ปี 2002 และหลังจากนั้นในปี 2006 เขาก็มี Ep ออกมาให้เราได้ฟังกันเรื่อยๆ พัฒนาการทางด้านดนตรีของศิลปิน House คนนี้ ไม่เคยธรรมดา เพราะเขาเริ่มการเป็นศิลปินเพลง House ไล่ไปจน Tech House, Deep House, Techno จนทำให้เขาได้รับรางวัลมากมาย เช่น
No. 1 DJ – RA Top 100 DJ Poll, 2012
No. 2 DJ – RA Top 100 DJ Poll, 2011
No. 1 Tech House DJ – Ibiza DJ Awards, 2012
No. 13 of 25 DJs that rule the world, Rolling Stone, 2012.

“10 ปีแห่งการเดินทางในเส้นทางนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเราได้สร้างงานศิลปะขึ้นมาให้คนได้เสพกัน มันจึงเป็นงานศิลปะที่ใช้อารมณ์ ความรู้สึก และเราต้องสนุกกันมันด้วย นั่นคือสิ่งที่ผมทำงานศิลปะชิ้นนี้ขึ้นมา” Seth Troxler เคยพูดประโยคนี้เอาไว้ จนถึงวันนี้มันก็กลายเป็นเครื่องพิสูจน์ความเจ๋งของเขาได้เหมือนกันนะ ไปชม V.D.O ตัวนี้กันครับ
Source : Seth Troxler
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER