Thom Yorke Shares New Track “You Wouldn’t Like Me When I’m Angry”

29/12/2014

By: admin

Thom Yorke Shares New Track “You Wouldn’t Like Me When I’m Angry”

เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา Thom Yorke ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวที่ชื่อ Tomorrow’s Modern Boxes ออกมาให้ Download บน Website ที่ชื่อ BitTorrent ใน Track ที่ชื่อ” A brain in a bottle”โดยมียอด Download ไปแล้วกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก และก่อนที่จะพ้นปี 2014 นี้ไปเขากลับมาอีกครั้งกับอัลบั้มที่ชื่อ Bandcamp พร้อมเพลงใหม่ที่ชื่อ “You Wouldn’t Like Me When I’m Angry”.โดยก่อนหน้านี้ก็มีหลายๆสื่อคาดเดากันไปว่า Radio Head กำลังซุ่มทำอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเขากันอยู่ หลังจากที่ York และ Nigel Godrich ได้แชร์รูปใน Studio ที่พวกเขากำลังทำงานใน mysterious white record. และยังมีภาพที่เขาโพสต์ลงใน Twitter เกี่ยวกับเรื่องราวของ Radio Head ที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่าง เผ่นกระดาษที่เขียนเนื้อร้อง , ภาพวาดแบบปกอัลบั้ม ทั้งหมดจากอัลบั้ม King of Limbs เมื่อปี 2011 ภาพเหล่านี้ล้วนทำให้หลายๆคนคิดไปไกลว่าต้องได้ฟังอัลบั้มใหม่ของพวกเขาเร็วๆนี้แน่นอน

แต่เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมามือกีต้าร์ของวงอย่าง Jonny Greenwood ก็ได้แชร์เพลง Score จากหนังเรื่อง Inherent Vice หนังเรื่องใหม่จาก Paul Thomas Anderson ที่ Jonny ร่วมเป็น Composed ให้กับ Soundtrack ของหนังเรื่องนี้ด้วย หนึ่งในเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ที่ชื่อ “Spooks” ใช้ชื่อ Radio Head เป็น Song Written ฟังได้ด้านล่างนี้ครับ และสำหรับใครที่อยาก Download เพลงใหม่จาก Thom Yorke สามารถเข้าไปที่ Source ด้านล่างนี้ได้เช่นกัน


admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER