THIS MUSIC VIDEO IS CONTROLLED BY YOUR HEARTBEAT

11/04/2016

By: WINKIEB

J Views นักแต่งเพลงและ Visual Artist คิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้คุณ Control จังหวะของเพลงใน Music Video ด้วยการเต้นของหัวใจคุณเอง

J Views คือนักแต่งเพลงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy ในฐานะ นักแต่งเพลง, Producer และ Visual Artist ที่ผสมผสานทั้ง Electronic Music และ Analog Tape รวมไปถึงเสียงธรรมชาติทั้งหลายเข้าไว้ด้วยกัน

“#Almostforgot คือเพลงที่ใช้ใน App ตัวนี้ งานนี้ได้ Kelli Scarr มาร่วมเป็นนักร้อง โดยจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ และตอนนี้เปิดให้ Download ฟรีๆทั้งบน iPhone และ Android app เพื่อ App นี้โดยเฉพาะ วิธีใช้งานก็ง่ายๆเพียงแค่ Scan ผิวของคุณด้วยกล้องจากโทรศัพท์เท่านั้นเอง เอานิ้วใหนก็ได้วางลงบนเลนส์และปล่อยให้เพลงมันโยกไปตามจังหวะหัวใจของคุณเอง ง่ายๆดูตัวอย่างจากใน V.D.O ตัวนี้
Source : Mashable
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER