THIS GUY TURNS ECSTASY INTO ART

29/09/2014

By: admin


Chemical X turns ecstasy into art

ผลงานศิลปะที่ถูกสร้างจากยานับไม่ถ้วนโดย Designer ผู้ที่ Create Logo Club ที่โด่งดังในยุค 90s อย่าง Ministry Of Sound และเขาผู้นี้ยังเคนร่วมงานกับ Street Art ระดับโลกอย่าง Banksy และ Damien Hirst มาแล้ว
การแสดงสุดท้ายของเขาในลอนดอนถูกยกเลิก เนื่องจากความเป็นกังวลในเรื่องของ MDMA ที่ใช้ในโชว์ครั้งนี้ ที่มากถึงหลักพันเม็ดเพราะมันผิดกฏหมาย แต่เราก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ายาที่ใช้ในผลงานครั้งนี้เป็นของจริงหรือไม่ แต่ถ้าจริงมันก็คงเป็นเรื่องใหญ่หน้าดู แต่ถ้าไม่ใช่ศิลปินคนนี้ก็ถ่ายทอดภาพเหล่านี้ออกมาได้เจ๋งทีเดียว

แต่ยังไงซะถึงแม้ว่าผลงานนี้จะไม่ได้โชว์ที่ลอนดอนแต่เรานำมาให้คุณได้ชมกันในวันนี้แล้ว และสำหรับผลงานทั้งหมดถูกเก็บไว้บน Display ที่ “The Ark” exhibition organised โดย Bear Cub Gallery ในลอนดอนตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน ถึง 2 ตุลาคมนี้เท่านั้น

rainbowpill2

rainpills

smileypill1

nightdetail

dovepill1

dovepill2

Source : Mixmag
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER