“This Age” Single ล่าสุดจากอัลบั้มชุดที่ 2 ของ Nannue Tipitier

28/04/2021

By: WINKIEB

Nannue Tipitier คือใคร หลายคนอยากยังไม่รู้จักเค้า Nannue Tipitier คือศิลปิน Electronic Music ที่เป็นทั้ง Composer และโปรดิวเซอร์ คุณจึงได้ยินงานของเค้ากับแนวดนตรี Experimental และ Ambient อยู่บ่อยๆจากการร่วมงานกับศิลปินไทยอย่าง May-T ModernDog, Futon, Gene Kasidit, TuanArmy

เค้าคือศิลปินที่นำเสนอความสามารถของศิลปินไทยผ่านโปรเจกต์การร่วมงานกับศิลปินต่างชาติอย่าง Acid Pauli ใน Compilation The Get Lost V Compilation เมื่อปี 2012 จากค่าย Crosstown Rebels โดย Damian Lazarus หรือแม้แต่งาน Film Music Score ก็ยังได้ร่วมงานกับผู้กำกับฝีมือดีมากมายจากหนังเรื่อง GAZE & HEAR ,Boundary, BY THE RIVER, Soil Without Land และล่าสุดกับหนึ่งใน Berlinale Talents 2020

มาในวันนี้ Nannue Tipitier กลับมาพร้อม Single ล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับ Conposer ชาวไต้หวัน Chi Yang Hsu (徐啟洋) ใน Single “This Age” จากอัลบั้มที่ 2 “A Gift of Isolation” ไปรู้จักเค้าความเจ๋งของ Nannue Tipitier จาก Music Video ตัวนี้

WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER