The Tiga vs Boys Noize collaboration you’ve been waiting for is here

19/05/2015

By: WINKIEB

ใครที่กำลังรอเพลงใหม่ๆจากสองศิลปินอย่าง Tiga และ Boys Noize วันนี้คงตอบโจทย์ของแฟนๆทั้งสองศิลปินได้เป็นอย่างดี เพราะนี่คือ EP การ Collab ของทั้งสองศิลปินที่ทำปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานี่เอง

100 (One Hundred) คือชื่อ Track ที่เขาทำร่วมกันขึ้นมา คุณคงเห็นทั้งโชว์ต่างๆที่เขาเคยร่วมงานกันทั้ง Back 2 Back หรือต่างๆคนต่างเคยหยิบเพลงของกันและกันมา Remix จริงๆแล้วพวกเขาก็ทำงานร่วมกันมาหลายๆต่อหลายงาน แต่ยังไม่เคยมีโอกาสได้เห็นผลงานที่ร่วมกันทำงานเพลงออกมาให้เราได้ฟัง นี่ถือเป็น EP แรกที่เราได้ยินจากพวกเขา โดย 100 ดึงเอง Root ของเพลง ‘Mind Dimension’, ‘Let’s Go Dancing’, และ ‘Bugatti’ ออกมาใส่ไว้ในเพลงนี้ เป็นเพลง Underground Techno ที่มีจังหวะ Punch แบบเท่ๆให้เราโยกตาม

สำหรับ Ep ตัวนี้สามารถ Order ได้ทาง Itune store หรือที่ Source ด้านล่างนี้

Source : iTune Store
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER