“The Summer of Slides”

29/07/2014

By: admin

ช่วงนี้เป็นช่วง Summer ของต่างประเทศ เราจึงได้เห็นหลายๆแบรนด์ผลิตเสื้อผ้าออกมาหลากหลายสีสัน ร่วมไปถึง Footwear สำหรับ Summer นั่นก็คือรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ Slip on หรือรองเท้าหนัง ร่วมไปถึงรองเท้าแตะที่แบรนด์ Street wear ดังทำกันออกมาในช่วงนี้ ที่เห็นได้ชัดๆก็คือ Adidas กับรองเท้าแตะที่เป็น Signature ของแบรนด์ จนลามไปถึงใน Fashion Week ก็เห็น Editor หลายๆคนนำไปใส่ออกงานกันเหมือนเป็นรองเท้าออกงานคู่หนึ่ง เช่นกันกับ Supreme ที่ตอนนี้ผลิตรองเท้ารับ Summer ออกมากับเขาเช่นกัน

วันนี้เราจึงนำ Collection รับ Summer ของแต่ละแบรนด์มาให้ได้ชมกัน ทั้ง Supreme, Adidas และ KRISVANASSCHE เป็นอีกหนึ่ง Collection ที่ควรสะสมไว้อย่างยิ่ง ไปชมกันครับ
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER