The Prodigy First single is OUT

13/01/2015

By: admin

หลังจากข่าวเปิดตัวอัลบั้มใหม่ “The Day Is My Enemy” ออกมาเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ “Nasty” เพลงล่าสุดถูกปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว

อย่างที่ Liam ได้ให้สัมภาษณ์กับหลายๆสื่อเกี่ยวกับแนวเพลงสำหรับอัลบั้มใหม่นั้น เขายังคงบอกว่ามันจะเป็น Sound ที่รุนแรงกว่าอัลบั้มไหนๆของ Prodigy และก็เป็นตามคำบอก Nasty ยังคง Style Melody แบบ Prodigy อยู่ทั้งแท่ง ให้เปิดเพลงนี้โดยไม่บอกว่าเป็นเพลงของใครเราก็คงเดาได้ไม่ยาก ที่แน่ๆคือพวกเขายังคงความเป็น Rave ที่ผสม Jungle, Breaks และ Electronica ที่เข้มข้นกว่าเดิมเข้าไปในเพลงนี้ด้วย ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวเพลงแรกที่เรียกความเป็นตัวเองกลับมาได้ดีจริงๆ รวมไปถึงแฟนๆ The Prodigy ที่งานนี้ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน แถมเร็วๆนี้ยังมีตารางทัวร์ในอังกฤษของวงออกมาแล้วด้วยไปดูกันครับว่ามีที่ไหนบ้าง

May 4 – Newcastle O2 Academy
May 5 – Bridlington Spa
May 7 – Birmingham O2 Academy
May 8 – Cardiff Motorpoint Arena
May 9 – Blackpool Empress Ballroom
May 11 – Reading Rivermead
May 12 – Brighton Centre
May 14 – Bournemouth International Centre
May 15 and 16 – London Alexandra Palace

อัลบั้มให้ของพวกเขาจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 30 มีนาคมนี้ สำหรับตอนนี้สามารถ Pro-Order “Nasty” ได้ที่ Theprodigy.com ครับ

VIDEO CREDITS
Director: Oliver Jones
Producer : Oliver Jones & Brandon Kahn
Production Company : Better Feeling Films

10891615_10152930491232789_5214873111831884717_n

Source : The Prodigy
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER