THE PRODIGY DROP ALBUM OPENER ‘THE DAY IS MY ENEMY’

27/01/2015

By: admin

ยังคงโปรโมตต่อเนื่องไม่หยุดกับอัลบั้มใหม่ของ The Prodigy หลังจากเปิดตัวอัลบั้มใหม่ให้เราได้รู้จักกันไปเมื่อต้นปี และ MV เพลงแรก “Nasty” ที่เปิดตัวให้เราได้ชมกันไปเมื่อกลางเดือน อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ 6 จากการทำงานในวงการนี้มากว่า 25 ปี

และที่เราเห็นอยู่นี้คือ Title Track หนึ่งในอัลบั้ม ‘The Day Is My Enemy’ เป็น Track ที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มนี้ ใครที่บอกว่าเพลงเปิดตัวเบาไป อยากได้เวี๊ยดๆมากกว่านี้ ก็ลองฟังไปเรื่อยๆครับ เราว่างานนี้มี Surprise เพราะคุณจะได้ฟัง The Prodigy ในแบบที่คุณรู้จักกับ Sound ใหม่ๆที่ถูกคิดขึ้นมาจาก Producer และหัวหน้าวงที่ชื่อ Liam Howlett และนอกจากนี้เมื่อปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาก็มีคนนำ Nasty มา Remix กันแล้ว คนแรกที่ Remix เพลงนี้ก็คือ Dj Zinc ศิลปิน Drum & Bass, Breakbeat ที่เปิดตัว Remix นี้ได้โหดไม่แพ้ Original เลยครับ ลองไปฟังกันอย่างที่บอกครับอัลบั้มใหม่นี้จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 30 มีนาคมนี้แน่นอน แต่ก่อนจะถึงันนั้นคุณจะได้ฟังเพลงที่หนักหน่วงมากขึ้น มากขึ้น มากขึ้น เชื่อเราสิ และนี่คือรายชื่อ 14 Tracks จากอัลบั้ม ‘The Day Is My Enemy’ ครับ

Tracklist
1. The Day is My Enemy
2. Nasty
3. Rebel Radio
4. Ibiza feat. Sleaford Mods
5. Destroy
6. Wild Frontier
7. Rok-Weiler
8. Beyond the Deathray
9. Rhythm Bomb feat. Flux Pavilion
10. Roadblox
11. Get Your Fight On
12. Medicine
13. Invisible Sun
14. Wall Of Death
Source : The Prodigy
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER