The polls roll on with your favourite live acts of 2014.

12/12/2014

By: admin

เพิ่งจะเปิดตัวผลการโหวต Top Djs 2014 ไปไม่ทันไร วันนี้ RA (Resident Advisor) ขอจัดอันดับผลโหวตของ Live Act of 2014 กันบ้าง เป็น 20 Live set ที่ดีที่สุดของปี 2014 นี้

อย่างที่เคยบอกไปว่า RA คือ Website ที่นำเสนอเกี่ยวกับวงการเพลง Electronic ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด ถ้าคุณอยากได้อะไรที่ Mainstream , Website นี้ไม่มี อยากฟังเพลงที่เคยฟังในวิทยุ ก็ไม่มีเช่นกัน ที่นี่คือ Website สำหรับคนทำเพลง และคนฟังเพลง Electronic จริงๆ ได้เข้ามาหาความรู้ และ Update เพลงใหม่ๆ ที่หาฟังไม่ได้จากที่ไหนๆ นั่นจึงทำให้ RA ได้รับความเชื่อถือจากเหล่า Djs, Producer, และคนทำเพลงทั่วโลก

และเมื่อมีการประกาศผลการโหวตของแต่ละปี เราก็จะได้เห็นศิลปินชื่อแปลกหู หรือโชว์ที่แปลกตา ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แน่นอนละครับ เพราะถ้าสื่อทุกสำนัก นำเสนอข่าวที่เหมือนๆกันไปหมด Djs ที่รู้จักเหมือนกันไปทั่วโลก เราก็คงได้ฟังแต่เพลงเดิมๆที่เปิดตามคลื่นวิทยุ รวมไปถึงใน Club ด้วย นี่คือทางเลือกของผู้ที่ชอบความแปลกใหม่ และมีรสนิยมในการฟังเพลงที่แตกต่าง

เราเคยนำเสนอ Live Show ที่คุณควรชมก่อนปี 2015 กันไปแล้ว ในตอนนี้ศิลปินหลายๆคนเป็นที่คุณหน้ากันดี เพราะคุณจะเห็นพวกเขาเหล่านั้นผ่านทางรายการต่างๆ หรือใน Website เกี่ยวกับเพลง Electronic กันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แต่ในการประกาศผลการโหวต Live Act ของ RA ในปีนี้ เราเชื่อว่าคงสร้างความแปลกใจให้กับผู้คนไม่น้อย เพราะคุณคงจะคิดว่า Show ของศิลปินที่คุณดูเจ๋งที่สุดแล้ว เหนือฟ้ายังมีฟ้าครับ งานนี้แม้จะ Production ไม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการณ์แบบที่คุ้นตา แต่เราอยากให้ชมถึงความสามารถๆของศิลปินทั้ง 20 ได้ได้รับการโหวตว่า Live act เจ๋งที่สุดในปี 2014 นี้ คุณจะเห็นเครื่องดนตรีทั้ง กีตาร์, Piano, Synth, และ Collection ของตัวศิลปินคนนั้นๆเป็นคนคิดค้นมันขึ้นมา และที่เจ๋งกว่านั้นคือศิลปินบางคนเล่นกันสดๆณ.เวลานั้นๆเลย คิด Melody และ Line ดนตรีกันตอนนั้น นั่นถึงเรียกว่า Live Set เป็นเป็น Live Set ที่ดีที่สุดที่ทาง RA นำมาลงใน favourite live acts of 2014


20.Voices From The Lake


19. Todd Terje


18. Magic Mountain High


17. Matador


16. Bob Moses


15. Nils Frahm


14. Mathew Jonson


13. Guiser


12. Jon Hopkins


11. Guti


10. Caribou


9. Moderat


8. Henrik Schwarz


7. Karenn


6. Darkside


5. Ten Wall


4. David August


3. Kink


2. Âme


1. Recondite

admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER