The Peak Line Up At Faust Club In May

26/04/2017

By: WINKIEB

Faust เปิดตัว Line up ของเดือนพฤษภาคมได้เร้าใจจริงๆ

Faust คือชื่อของ Underground คลับแห่งใหม่ของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัวเมื่อปี 2015 เป็นคลับขนาดเล็กที่ศิลปินมีชื่อเสียงหลายๆคนแวะเวียนมาเล่นที่นี่ไม่ขาดสาย อย่างเดือนพฤษภาคมในทุกๆอาทิตย์ที่นี่ก็รวมไว้ด้วยศิลปินระดับหัวๆของ Scene ทั้ง Ben Klock, Gerd Janson, Jeremy Underground เป็นต้น งานนี้เรียกได้ว่ารวมความพีคของ 3 ศิลปิน 3 แนวมาไว้ด้วยกัน

ใครอยากชม Set โดนๆจากพวกเขาบุ๊คตั๋วเครื่องบินได้เลย คลับแห่งนี้จุคนได้เพียง 100 – 150 คนเท่านั้น นั่นหมายถึงว่าคุณจะได้ชม Selection จากศิลปินเหล่านี้แบบใกล้ชิด

Faust line up maySource : Faust
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER