The Old Photo of your favorite Artist you never see.

27/05/2015

By: WINKIEB

กว่าจะก้าวขึ้นมาเป็น Dj ระดับโลกที่มีคนรู้จักไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ยิ่งสมัยนี้ด้วยแล้วอะไรก็ดูจะง่ายไปซะหมด เลยทำให้ Dj หรือศิลปิน รุ่นใหม่ๆเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน แต่ศิลปินรุ่นเก่าๆก็กลายมาเป็น Legend ตำนานของยุคนั้นๆให้เราได้กล่าวถึง รวมไปถึงศิลปินบางกลุ่ม บางคนยังสามารถที่จะครองใจเหล่า Clubber ยุคใหม่ๆให้เต้นรำไปกับเพลงของพวกเขาอยู่ได้ นี่ไม่ได้เรียกว่าโชคช่วย มันคือประสบการณ์และความเก๋าเกมที่พวกเขาเก็บสะสมมันเอาไว้

วันนี้เราจึงพาคุณย้อนเวลาไปดูศิลปินทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ว่าในยุคเริ่มต้นของพวกเขาก่อนที่จะมีชื่อเสียงอย่างในปัจจุบันนี้หน้าตาของพวกเขาเป็นยังไง จะเป็นใครบ้างลองเดากันดูครับ


Krafwerk
kraftwerk

The Prodigy
The Prodigy

Daft Punk
Daft_Punk

Fatboy Slim
hqdefault

Svan Vath
Sven-Vath

Richie Hawtin (เสื้อสีแดง)
hawtin

David Guetta (ฝั่งขวา)
1584126-2123729

Boys Noize
Boys Noize

Deadmau5
deadmau5

Steve Aoki
Steve Aoki

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER