The Music Run

20/10/2014

By: admin

“เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ (The Music Run by AIA)”มหกรรมการวิ่งแบบอินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2557ณ บริเวณสวนหลวง ร.9 ผู้เข้าร่วมงาน “เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ” จะได้ร่วมวิ่งไปบนเส้นทางระยะ 5 กิโลเมตร ผ่านโซนดนตรีที่จัดขึ้นไว้แตกต่างกันถึง 5 โซน ทั้ง Rock ,Pop ดนตรีท้องถิ่นและ Dance Music โดยมี Spotify พันธมิตรดนตรีดิจิตอลระดับโลก ให้การสนับสนุน

นอกจากกิจกรรมการวิ่งบนเส้นทางแห่งดนตรี ผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานยังสามารถร่วมสนุกเพื่อ Warm Up กันก่อนวันงานจริง ในกิจกรรม “Your music, Your beatTM” เลือกดนตรีที่ใช่ จังหวะที่ชอบด้วยตัวเอง โดยร่วมโหวตเพลงที่ชื่นชอบทางระบบออนไลน์ เลือกเพลงโปรดจากแนวเพลงทั้ง 5 ประเภท ซึ่งเพลงที่ได้รับการโหวตสูงสุด 5 เพลง ในแต่ละประเภทจะถูกนำไปเปิดใช้ในโซนดนตรีของแนวเพลงนั้นๆ ในวันจัดงานจริง

นอกจากเอไอเอและสปอร์ติฟาย การจัดงานครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากน้ำแร่ธรรมชาติเพอร์รา (Purra) อารี รันนิ่ง (Ari Running) และ สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา (Siam at Siam Design Hotel and Spa) ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการ และเตรียมเปิดตัวแบรนด์ในงานนี้เช่นกัน แซม มิดเดิลเฮิร์ทสต์ ผู้อำนวยการเฟรช อีเว้นท์ โกลบัล เชื่อว่าการผสมผสานดนตรีและกีฬาวิ่งของงาน The Music Runนี้จะช่วยสร้างเครือข่ายอันทรงพลังของคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ “สืบเนื่องจากความสำเร็จอย่างงดงามของงาน The Music Run ซึ่งจัดขึ้นในกรุงกัวลาลัมเปอร์เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทำให้เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนองานนี้ในกรุงเทพฯเป็นครั้งแรก เราได้เห็นแล้วว่าดนตรีและการวิ่งสามารถดำเนินควบคู่กันไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ทั้งนักวิ่งตัวจริงและนักวิ่งมือสมัครเล่น สามารถสนุกสนานร่วมกันไปตามจังหวะแห่งเสียงเพลงได้อย่างกลมกลืน และด้วยการจัดงาน The Music Run ครั้งนี้ เราเชื่อว่าจะก่อให้เกิดชุมชนนักวิ่งที่รักในเสียงเพลงที่เข้มแข็ง ซึ่งเรายังได้เชิญชวนให้เขาเหล่านั้นมาร่วมตัดสินใจเลือกเพลงที่ชื่นชอบและต้องการฟังในวันจัดงานจริงอีกด้วย”

ทั้งนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้งานเดอะมิวสิค รัน แตกต่างจากกิจกรรมการวิ่งงานอื่นๆ คือจะไม่มีการจับเวลา ทำให้ทั้งนักกีฬาตัวจริงและนักวิ่งหน้าใหม่สามารถสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายและเสียงเพลงในพื้นที่โซนต่างๆได้อย่างสบายใจตามความต้องการ ไร้ซึ่งความรู้สึกกดดันที่ต้องแข่งขันชิงความเป็นหนึ่ง งาน “The Music Run by AIA” ครั้งนี้จะปิดท้ายด้วยเทศกาลดนตรีสุดเร้าใจบริเวณเส้นชัย ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสังสรรค์เพื่อเป็นรางวัลแห่งความสนุกสนานแก่นักวิ่งผู้มีใจรักในเสียงเพลงทุกคน

The Music Run ยังให้ความสำคัญกับการคืนประโยชน์สู่สังคม โดยจะมอบรายได้จากการรับสมัคร 10% ให้แก่หน่วยงานการกุศล 2 แห่งด้วยกัน โดยจะบริจาค 5% ให้แก่สมาคมเพื่อนักวิ่งพุโรซันเก้ (Purosangue) และอีก 5% สำหรับมูลนิธิเพื่อการกุศลในประเทศไทย

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ที่ http://www.themusicrun.com ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2557 บัตรร่วมงานราคาปกติใบละ 700 บาท สมาชิกรับสิทธิ์พิเศษราคาพิเศษส่วนลด 10% เมื่อลงทะเบียนโดยใช้รหัสจากเอไอเอ ซึ่งจะได้รับเมื่อคลิกไลค์เฟซบุ๊คใหม่ของเอไอเอ www.facebook.com/ThailandAIA และกดแชร์ในเฟซบุ๊คของตนเองการชำระเงินดำเนินการผ่านระบบออนไลน์ พร้อมกับได้รับสิทธิ์ในการโหวตเลือกเพลงโปรด โดยผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง ได้แก่ เสื้อ Dri-Fit ของงาน The Music Run by AIA พร้อมถุงบรรจุของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมาย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์: http://www.themusicrun.comหรือติดตามข่าวสารบนเฟซบุ๊คhttp://www.facebook.com/themusicrunTH และ http://www.twitter.com/themusicrunTBKK
Source : Art Bangkok
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER