The Inspiration Behind 10 Luxury Fashion Sneakers

23/09/2014

By: admin

ในช่วงนี้เราเริ่มเห็นแบรนด์ Luxury หลายๆแบรนด์เริ่มผลิตรองเท้าผ้าใบออกมาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว หรือแม้แต่บน Catwalk Sneaker เหล่านี้ก็กลายเป็น Item ชิ้นสำคัญที่ทำให้ Editor ทั้งหลายต่างพูดถึง รองเท้าบางแบรนด์ที่เราเห็นอาจจะมีความละม้ายคล้ายกับ Street brand ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas original นั่นก็อาจจะเพราะว่า Designer ของแต่ละแบนด์นั้นก็มีแรงบันดาลใจในการ Design รองเท้าออกมาแตกต่างกันไป
เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงนำ 10 Luxury Fashion Sneaker ที่ได้แรงบันดาลใจจากเหล่ารองเท้า Sneaker Streetwear มาให้ได้ชมกัน จากรองเท้าหลักพัน กลายมาเป็นรองเท้าหลักหมื่น หลักแสน ก็อยู่ที่การ Design ของ Designer ที่จะหยิบ Signature ของแบนด์นั้นๆมารวมเข้ากับรองเท้ายังไง ไปดูกันครับ


Maison Martin Margiela’s Replica inspired by German Army Trainers 1
Rick Owens’ Geobasket inspired by the Air Jordan 1 2
Buscemi’s 100mm inspired by the Hermes Birkin Bag 3
Givenchy’s Tyson Hi Top inspired by the Nike Air Force 1 4
Saint Laurent’s SL6 inspired by the adidas Stan Smith 5
Valentino’s Rockrunner inspired by the Nike Internationalist 6
Gucci’s Tennis ’84 inspired by the adidas Micropacer 7
visvim’s FBT inspired by Fun Boy Three 8
Karl Lagerfeld’s New Balance inspired by the New Balance 574 9
Sandro’s High Top inspired by the Vans Sk8-Hi 10

Source : Highsnobiety
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER