The Female Who’s Play The Best Live Act.

17/07/2017

By: WINKIEB

การเล่น Dj ว่ายากแล้วที่จะต้องเลือกเพลงเจ๋งๆและ Control ผู้คนใน Dance Floor และการเล่น Live Set นั้นยากยิ่งกว่า เพราะไม่ใช่แค่ Control ผู้คนใน Dance Floor คุณต้อง Create Sound ออกมาสดๆนะตรงนั้น ซึ่งยากกว่าการเป็น Dj สิบๆเท่า จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็น Djs บางคนให้มาเอาดีทางด้านนี้ เพราะมันต้องอาศัยทั้งทักษะในการเป็นนักดนตรีเข้าร่วมด้วย

ครึ่งปีหลังมานี้เราจึงเห็นการเล่น Live set ของ Djs มากมายที่นำเครื่องดนตรี Electronic มาใส่ลงไปในโชว์ของตัวเองเพื่อให้แตกต่างการการเป็น Djs ทั่วไป ยิ่งคนสนใจมากขึ้น เราก็ได้รู้จักกับศิลปินด้านนี้มากยิ่งขึ้น ทั้งคนที่เล่นมาก่อนหน้านี้เกือบ 10 ปี หรือศิลปินหน้าใหม่ที่ขอเลือกเอา Equipment ต่างๆมาใส่ใน Set ของตัวเอง

วันนี้เราเลือกดึงเอา 7 ศิลปินหญิงทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ที่เลือกนำเสนอความสามารถด้านดนตรีของพวกเธอผ่าน Live Set เจ๋งๆมากมายอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Paula TemplePan DaijingLady StarlightXosarVeronica VasickaRebekahDeniz Kurtel

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER