The Female Who’s Play The Best Live Act.

17/07/2017

By: WINKIEB

การเล่น Dj ว่ายากแล้วที่จะต้องเลือกเพลงเจ๋งๆและ Control ผู้คนใน Dance Floor และการเล่น Live Set นั้นยากยิ่งกว่า เพราะไม่ใช่แค่ Control ผู้คนใน Dance Floor คุณต้อง Create Sound ออกมาสดๆนะตรงนั้น ซึ่งยากกว่าการเป็น Dj สิบๆเท่า จึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็น Djs บางคนให้มาเอาดีทางด้านนี้ เพราะมันต้องอาศัยทั้งทักษะในการเป็นนักดนตรีเข้าร่วมด้วย

ครึ่งปีหลังมานี้เราจึงเห็นการเล่น Live set ของ Djs มากมายที่นำเครื่องดนตรี Electronic มาใส่ลงไปในโชว์ของตัวเองเพื่อให้แตกต่างการการเป็น Djs ทั่วไป ยิ่งคนสนใจมากขึ้น เราก็ได้รู้จักกับศิลปินด้านนี้มากยิ่งขึ้น ทั้งคนที่เล่นมาก่อนหน้านี้เกือบ 10 ปี หรือศิลปินหน้าใหม่ที่ขอเลือกเอา Equipment ต่างๆมาใส่ใน Set ของตัวเอง

วันนี้เราเลือกดึงเอา 7 ศิลปินหญิงทั้งรุ่นเก่าและใหม่ ที่เลือกนำเสนอความสามารถด้านดนตรีของพวกเธอผ่าน Live Set เจ๋งๆมากมายอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

Paula TemplePan DaijingLady StarlightXosarVeronica VasickaRebekahDeniz Kurtel

Source :
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER