The Black Madonna b2b Mike Servito Boiler Room x Dekmantel Festival

27/09/2016

By: WINKIEB

ถ้าจะให้พูดถึงศิลปินและ Dj ผู้หญิงที่มาแรงและเจ๋งที่สุดในปีนี้ขอยกให้ The Black madonna เพราะหลังจากที่เธอกลับคืนสู่ Scene Electronic Music อีกครั้ง นั่นทำให้เธอดึงเอาความสามารถทางด้าน Dj และ producer ออกมาพิสูจน์ ให้ทุกๆคนได้เห็นถึง Selection และความเก๋าทั้งในแง่ของการทำเพลงและการเป็น Dj จนตอนนี้เธอได้กลายเป็น Dj และ Producer ที่น่าจับตามมองมากที่สุดในปีนี้

และวันนี้กับ Set ล่าสุดระหว่าง The Black Madonna และ Mike Servito ผ่าน Livestream เมื่อเดือนที่ผ่านมาที่ Boiler Room ร่วมกับ Dekmantel Festival สร้าง Stage ขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ในทุกๆปีเราจะได้เห็นศิลปินเจ๋งๆที่สลับสับเปลี่ยนมาโชว์ Selection ให้คุณได้ชมกับแบบสดๆ แม้คุณจะอยู่ที่บ้าน, Shopping, เข้าห้องน้ำ หรืออยู่เมืองไทยแบบเราก็ตาม

ตอนนี้ไปชมบันทึก Livestream จาก Boiler Room x Dekmantel Festival ตัวนี้กันครับ
Source : Boiler Room
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER