THE AMAZING ANIMATION UNFURL IN ZHU’S NEW ‘PARADISE AWAITS’ VIDEO

17/10/2014

By: admin

เปิดตัวให้เราได้ฟังกันไปแล้วสำหรับ ZHU ศิลปิน Electronic , House หน้าใหม่ที่มีเพลงฮิตอย่าง “Moves Like Ms Jackson”, “Fade” ที่ดังเปรี้ยงแรกตั้งแต่เพลง และตอนนี้กับ Music Video ตัวล่าสุด Paradise Awaits
นักข่าวหรือ Blogger บางคนเคยกล่าวไว้ว่า นักดนตรีที่อยู่เบื้องหลัง ZHU คือ Steven “Esteban” Zhu เหตุผลง่ายๆคือเพราะเขาอยู่ค่าย [MOAG] Mind of a Genius Records และนี่คือ MV ตัวล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ตอนนี้เรียกได้เลยว่าเราได้ชม MV ของ ZHU กันเดือนละ 1 MV และ MV ล่าสุดตัวนี้ชื่อ ‘PARADISE AWAITS’ ที่กำกับโดย Tomek Ducki ผู้ที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง WEBSITE ของ BASEMENT JAXX , MUSIC VIDEO ตัวนี้ถือว่าเป็นการแสดงความสามารถทางศิลปะของผู้กำกับได้ชัดเจนและแข็งแรงมาก อาจเทียบเท่ากับ Disclosure ในเพลง ‘F For You’, MNEK เพลง ‘Wrote A Song About You’ videos โดย Ruffmercy และแน่นอน Breakbot กับ Baby I’m Yours music video โดย Irina Dakeva เดี๋ยวจะหาว่าเราโม้ ไปชม MV ตัวกันครับ พร้อมกับ MUSIC VIDEO เพลงเก่าของ ZHU ที่ชื่อ FADER ด้วยเลย

Source : ZHU
admin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER