THE 5 ABSOLUTE WORST FILMS ABOUT DANCE MUSIC

11/10/2016

By: WINKIEB

หลายๆครั้งที่ Scene ดนตรี Electronic Dance Music ถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนชีวิตของศิลปิน, Dj, Producer ให้เห็นถึงความความพยายามในอาชีพที่มีการแข่งขันในเรื่องของรสนิยมทางด้านดนตรี หนังบางเรื่องหยิบเอาแง่มุมดาร์กๆออกมาเผยแพร่ หรือบางเรื่องหยิบเอาแง่มุมของการทำงาน ความยากลำบากในการฟันผ่ากับอุปสรรคทั้งหลายแหล่ แต่บางเรื่องก็ฉาบฉวยซะจนงงว่ามันสามารถทำหนังแบบนี้ออกมาให้คนดูเสพกันได้จริงๆหรือ หลายครั้งที่เราสงสัย แต่ไม่เคยได้คำตอบสักที

ล่าสุด The Guardian ได้เลือกนำเสนอบทความเกี่ยวกับภาพยนตร์ 10 เรื่องที่ดึงเอาดตรี Electronic Dance Music ไปใช้เป็นหัวใจสำคัญและการดำเนินเรื่อง มันถูกแบ่งเป็น 5 เรื่องที่โคตรดี และ 5 เรื่องยอดแย่ที่สุดตั้งแต่เคยดูหนังเกี่ยวกับดนตรี Dance Music มาตีแผ่ให้คุณได้เห็นว่าจริงๆแล้วก็มีคนคิดคล้ายเราเหมือนกัน

วันนี้เราจึงเลือกหยิบ 5 ภาพยนตร์ที่เลวร้ายที่สุดของวงการดนตรี Dance Music มาให้ได้ชมกัน หนึ่งใน 5 นี้อาจมีบางเรื่องที่หลายคนชื่นชอบ แน่นอนว่าคนเราชอบอะไรไม่เหมือนกัน เพราะฉนั้นเลือกเสพกันดูครับ

We Are Your Friends


Limelight


Groove


XOXO


Rolling
Source : Pulseradio
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER