The 30 Best Tracks Of 2014…So Far

12/09/2014

By: admin

ในปี 2014 นี้เราเดินทางมาไกลเกินครึ่งปีแล้ว เหลืออีกแค่ 3 เดือนเท่านั้นก็จะเข้าปี 2015 และในช่วงปีที่ผ่านมานี้เกิดศิลปินใหม่ๆ ออกมาให้เราฟังกันแทบจะทุกวัน ดังนั้นเราจึงคัดเลือก Track ตั้งแต่ช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาว่ามีเพลงของศิลปินคนไหน หรือ Remix อะไรบ้างที่เราชอบและอยากให้ทุกคนได้ฟังกัน จนออกมาเป็น 30 เพลงที่เราคิดว่าดีที่สุดในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานี้

จริงๆแล้วช่วงเดือนกรกฏาที่ผ่านมาถือเป็นช่วงกลางปีที่ศิลปินออกเพลงใหม่และอัลบั้มใหม่กันเยอะมาก แต่เราขอเลือกเฉพาะผลงานที่ออกตั้งแต่เดือนมกราคม ถึงเดือนมิถุนายนมาให้ฟังกันดีกว่า เพราะถือเป็นไตรมาสแรกของปี ถ้าหลังจากนั้นเราจะเก็บเพลงดีๆไว้เป็น Best Track ครึ่งปี 2014 ที่เราจะนำมาให้คุณได้ฟังกันต่อไป

ลองดูกันครับว่าจะมีเพลงไหนของศิลปินคนไหนที่ถูกใจคุณกันบ้าง


30.Dusky – Love Taking Over29.Handbraekes (Boys Noize & Mr. Oizo) – Bravo28. Deadmau5 – “Phantoms Can’t Hang”27. RL Grime & What So Not – “Tell Me”26. Kaskade – Ain’t Gotta Lie25. Skrillex – “Recess”24. Guy Gerber & Dixon – “No Distance”23. Lorde – “Tennis Court” (Flume remix)22.Secondcity – “I Wanna Feel”21. Cory Enemy – “Go Deeper”20.Beyonce – “Drunk N Luv” (Diplo remix)19.David August – “Epikur”18.Shlohmo and Jeremih – “No More”17.Shiba San – “Okay”16.Tchami – “Untrue”15.Destructo – “Party Up”14. Jamie xx – “All Under One Roof Raving”13. CARIBOU – Can’t Do Without You12.Galantis – “You”11.Dillon Francis & DJ Snake – Get Low10. Zeds Dead – “Lost You”10. Eric Prydz – Liberate9. Duke Dumont – “Won’t Look Back”8. Tensnake – Love Sublime7. Chromeo – “Jealous (I Ain’t With It)”6. Todd Terje – “Delorean Dynamite”5. Ten Walls – “Walking With Elephants”4. ZHU – “Faded”3.Julien Bracht – “Sun”2.Zinc – Show Me1. Daniel Avery – Drone Logic

Source : Tempobkk
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER