The 11 Best T-Shirts Spotted At SXSW

28/03/2016

By: WINKIEB

SXSW งาน Festival ที่รวมไว้ซึ่งงาน Art ,ดนตรี และกลุ่มเด็กอินดี้ที่เจ๋งที่สุดในโลก

นอกจากเรื่องของดนตรีและศิลปะแล้ว SXSW ยังเป็นงาน Festival ที่รวมเอากลุ่มวัยรุ่น Fashion เท่ๆ ที่คุณอาจไม่เคยเห็นที่ Festival ไหนๆ ไม่ต้องมีขนนก ไม่ต้องมีเสื้อคลุมยาวละพื้น ไม่ต้องมีรองเท้าบูท ไม่ต้องทำตัวฮิปปี้ เพราะพวกเขาคือคนรุ่นใหม่ที่มีแต่ความเจ๋ง และเรียบง่าย เปรี้ยวและเท่ ในเวลาเดียวกัน คุณจึงได้เห็นแฟชั่นของคนในงานนี้ที่จับต้องได้ ยิ่ง Vintage ยิ่งดี เหมือนๆกับใครเสื้อเก่าหว่า ปีลึกกว่าคนนั้นชนะอะไรอย่างนั้น เราจึงนำ The Best T-Shirts ของเด็กๆเหล่านี้มาให้ได้ชมกัน เป็นเสื้อยืด Vintage ที่มีแค่ตัวเดียวเท่านั้นบนโลกนี้

Source : FADER
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER