The 10 Best Video Game Soundtracks, according to Daniel Avery

11/11/2020

By: WINKIEB

เพลงประกอบวิดีโอเกมที่ดีที่สุด 10 อันดับจาก Daniel Avery

Dummy magazine คือนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเกี่ยวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาในวันนี้ Dummy เปิดตัวพอดแคสที่ดึงเอาศิลปินมาร่วมพูดคุยและเลือกนำเสนอ 10 เพลงที่ดีที่สุดของแต่ละหัวข้อ เริ่มเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อวันที่14 ตุลาคม กับ The 10 Best tracks to cry to, according to Arlo Parks เป็นการพูดคุยถึง 10 เพลงเศร้า ที่เศร้าได้ใจ และล่าสุดกับ Daniel Avery ศิลปิน, Dj, Producer จาก UK ผู้อยู่เบื้องหลังดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่มีเอกลักษณ์ และเมื่อปี 2013 Daniel Avery เปิดตัวอัลบั้ม Drone Logic เป็นอัลบั้มแรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเค้าเป็นอย่างดีDaniel Avery จะมาพูดคุยถึงเพลงประกอบวีดีโอเกมที่ดีที่สุดทั้ง 10 เพลงให้เราได้ฟังกัน ใครที่กำลังอินกับการฟังพอดแคสต์อยู่ควรแอดเพลย์ลิสนี้เข้าไปอยู่ในลิสโดยด่วน การที่ Daniel Avery เติบโตมาในยุค 90’s เป็นยุคที่ทำให้เขาหมกมุ่นอยู่กับการเล่นเกมต่างๆ และจากการเล่นเกมนี่เองที่ทำให้เขาค้นพบการเล่นดนตรีที่ทำให้เขากลายมาเป็น Daniel Avery ที่คุณรู้จักในตอนนี้

10 เพลงนี้คือเพลงประกอบวีดีโอเกมที่เขาชื่นชอบมากที่สุด อยากรู้ว่าจะเจ๋งแค่ได้ ไปฟังได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

Source : Spotify
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

Over 70 artists going viral on TikT...

LOOP

เราขอเรียกปีนี้ว่าปีแห่งโควิด ปีที่ทำให้เราได้รู้จักกับ Platform ใหม่ๆบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพราะโควิดทำให้เราไม่ได้ใช้ชีวิตบนโลกความจริงมากเท่าไหร่ เราจึงได้เห็น TikTok Platform ที่เปิดตัวทั่วโลกเมื่อปี 2018 แต่กล...

Behind the music Score “Cyber...

Design & FABLOOP

ถ้าถามว่าเกมที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “Cyberpunk 2077” แม้ว่าเราจะไม่ใช่สายเกม แต่แค่เห็นชื่อก็ทำให้เรากดซื้อมาไว้ในสโตร์ง่ายๆได้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ได้ลองเล่นเกมนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพส...

TEMPO NEWSLETTER