The 10 Best Video Game Soundtracks, according to Daniel Avery

11/11/2020

By: WINKIEB

เพลงประกอบวิดีโอเกมที่ดีที่สุด 10 อันดับจาก Daniel Avery

Dummy magazine คือนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเกี่ยวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาในวันนี้ Dummy เปิดตัวพอดแคสที่ดึงเอาศิลปินมาร่วมพูดคุยและเลือกนำเสนอ 10 เพลงที่ดีที่สุดของแต่ละหัวข้อ เริ่มเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อวันที่14 ตุลาคม กับ The 10 Best tracks to cry to, according to Arlo Parks เป็นการพูดคุยถึง 10 เพลงเศร้า ที่เศร้าได้ใจ และล่าสุดกับ Daniel Avery ศิลปิน, Dj, Producer จาก UK ผู้อยู่เบื้องหลังดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่มีเอกลักษณ์ และเมื่อปี 2013 Daniel Avery เปิดตัวอัลบั้ม Drone Logic เป็นอัลบั้มแรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเค้าเป็นอย่างดีDaniel Avery จะมาพูดคุยถึงเพลงประกอบวีดีโอเกมที่ดีที่สุดทั้ง 10 เพลงให้เราได้ฟังกัน ใครที่กำลังอินกับการฟังพอดแคสต์อยู่ควรแอดเพลย์ลิสนี้เข้าไปอยู่ในลิสโดยด่วน การที่ Daniel Avery เติบโตมาในยุค 90’s เป็นยุคที่ทำให้เขาหมกมุ่นอยู่กับการเล่นเกมต่างๆ และจากการเล่นเกมนี่เองที่ทำให้เขาค้นพบการเล่นดนตรีที่ทำให้เขากลายมาเป็น Daniel Avery ที่คุณรู้จักในตอนนี้

10 เพลงนี้คือเพลงประกอบวีดีโอเกมที่เขาชื่นชอบมากที่สุด อยากรู้ว่าจะเจ๋งแค่ได้ ไปฟังได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

Source : Spotify
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER