The 10 Best Video Game Soundtracks, according to Daniel Avery

11/11/2020

By: WINKIEB

เพลงประกอบวิดีโอเกมที่ดีที่สุด 10 อันดับจาก Daniel Avery

Dummy magazine คือนิตยสารออนไลน์ที่นำเสนอเกี่ยวกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาในวันนี้ Dummy เปิดตัวพอดแคสที่ดึงเอาศิลปินมาร่วมพูดคุยและเลือกนำเสนอ 10 เพลงที่ดีที่สุดของแต่ละหัวข้อ เริ่มเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อวันที่14 ตุลาคม กับ The 10 Best tracks to cry to, according to Arlo Parks เป็นการพูดคุยถึง 10 เพลงเศร้า ที่เศร้าได้ใจ และล่าสุดกับ Daniel Avery ศิลปิน, Dj, Producer จาก UK ผู้อยู่เบื้องหลังดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่มีเอกลักษณ์ และเมื่อปี 2013 Daniel Avery เปิดตัวอัลบั้ม Drone Logic เป็นอัลบั้มแรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเค้าเป็นอย่างดีDaniel Avery จะมาพูดคุยถึงเพลงประกอบวีดีโอเกมที่ดีที่สุดทั้ง 10 เพลงให้เราได้ฟังกัน ใครที่กำลังอินกับการฟังพอดแคสต์อยู่ควรแอดเพลย์ลิสนี้เข้าไปอยู่ในลิสโดยด่วน การที่ Daniel Avery เติบโตมาในยุค 90’s เป็นยุคที่ทำให้เขาหมกมุ่นอยู่กับการเล่นเกมต่างๆ และจากการเล่นเกมนี่เองที่ทำให้เขาค้นพบการเล่นดนตรีที่ทำให้เขากลายมาเป็น Daniel Avery ที่คุณรู้จักในตอนนี้

10 เพลงนี้คือเพลงประกอบวีดีโอเกมที่เขาชื่นชอบมากที่สุด อยากรู้ว่าจะเจ๋งแค่ได้ ไปฟังได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

Source : Spotify
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER