Test Your Sex

10/03/2014

By: admin

แบบทดสอบนี้เป็นการทดสอบเรื่อง Sex ในสมองของคุว่ามีแต่เรื่องบนเตียงเท่านั้นรึเปล่านะ จริงๆแล้วเรื่อง Sex นี่เป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับมนุษย์ทุกคนเลยนะ แต่สำหรับบางคนที่ควบคุมพฤติกรรมทางเพศให้อยู่ในระดับที่พอดีไม่ได้ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหา ลองมาทำแบบทดสอบนี้กันดูเลยดีกว่า ว่าคุณหมกมุ่นกับเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน

748971-topic-ix-0


หากคำตอบของคุณคือ A : ไม่ได้เสพติดหรอก
ยินดีด้วย ที่เซ็กซ์ยังไม่ทำให้ชีวิตคุณแย่ลง แต่ก็ควรระวังไว้อยู่เสมอ คอยสังเกตตัวเอง ว่าถ้าเมื่อไหร่ที่คุณยกเลิกนัดกับเพื่อนๆ เพียงเพราะว่าจะเอาเวลาไปดูหนังโป๊หรือรูปโป๊ นั่นอาจจะเป็นสัญญาณที่บอกได้ว่า เซ็กซ์เริ่มมีบทบาทกับชีวิตคุณมากไปแล้ว หรือการที่คุณตั้งใจจะดูรูปโป๊/หนังโป๊บนเว็บแค่ 15 นาที แต่ไปๆมาๆกลายเป็น 2 ชั่วโมง นั่นแปลว่าคุณเริ่มจะขยับอาการไปอีกขั้นแล้วล่ะ


หากคำตอบของคุณคือ B : อาจเป็นปัญหาได้
คุณอยู่ในระดับที่เสี่ยงต่อการเสพติดเซ็กซ์ ซึ่งมันอาจจะมีผลกระทบอื่นๆทางจิตตามมาก็ได้ เช่น ความเครียด หรือการนับถือตัวเองต่ำลง มีวิธีที่จะช่วยให้คุณกลับไปสู่ภาวปกติได้ครับ โดยคุณอาจจะเริ่มสังเกต, บันทึก หรือจดจำเอาไว้อย่างสม่ำเสมอ ว่าสิ่งที่เป็นแรงกระตุ้นให้คุณเกิดอารมณ์ว่ามีอะไรบ้าง นอกจากนี้ให้ลองออกกำลังกายแบบ Cardio อย่างการวิ่ง, ว่ายน้ำ หรือปั่นจักรยานเป็นประจำทุกสัปดาห์ จะช่วยเพิ่มระดับของสารเซโรโทนินในร่างกาย ทำให้สามารถควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้นครับ


หากคำตอบของคุณคือ C : คุณเสพติดเซ็กซ์ไปซะแล้ว
ผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยบัวโนสไอเรส พบว่าการทำงานผิดเวลาหรืองานที่ทำแล้วเครียด อาจมีส่วนทำให้คุณมีปัญหาเสพติดเซ็กส์ อาจไม่ง่ายสำหรับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม แต่ถ้าคุณหยุดไม่ได้และมันเริ่มกระทบกับชีวิตด้านอื่นๆ ก็อาจจะต้องเข้ารับการบำบัดจากจิตแพทย์ เพื่อเรียนรู้ที่จะบังคับใจของคุณ อีกทางหนึ่งที่อยากให้คุณลอง คือลองหาโปรแกรม Safe Eyes (internetsafety.com) มาติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของคุณดู เพื่อที่จะได้เข้าไปดูหนังโป๊หรือรูปโป๊ไม่ได้ (แต่ถ้าใจมันกระหายจริงๆ คนพวกนี้ก็คงถอนโปรแกรมละมั้งเนี่ย)

Source :
admin


bill@tempobkk.com
Tag : Sex,Test Sex

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER