Test Your Sex

10/03/2014

By: admin

แบบทดสอบนี้เป็นการทดสอบเรื่อง Sex ในสมองของคุว่ามีแต่เรื่องบนเตียงเท่านั้นรึเปล่านะ จริงๆแล้วเรื่อง Sex นี่เป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับมนุษย์ทุกคนเลยนะ แต่สำหรับบางคนที่ควบคุมพฤติกรรมทางเพศให้อยู่ในระดับที่พอดีไม่ได้ ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหา ลองมาทำแบบทดสอบนี้กันดูเลยดีกว่า ว่าคุณหมกมุ่นกับเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน

748971-topic-ix-0


หากคำตอบของคุณคือ A : ไม่ได้เสพติดหรอก
ยินดีด้วย ที่เซ็กซ์ยังไม่ทำให้ชีวิตคุณแย่ลง แต่ก็ควรระวังไว้อยู่เสมอ คอยสังเกตตัวเอง ว่าถ้าเมื่อไหร่ที่คุณยกเลิกนัดกับเพื่อนๆ เพียงเพราะว่าจะเอาเวลาไปดูหนังโป๊หรือรูปโป๊ นั่นอาจจะเป็นสัญญาณที่บอกได้ว่า เซ็กซ์เริ่มมีบทบาทกับชีวิตคุณมากไปแล้ว หรือการที่คุณตั้งใจจะดูรูปโป๊/หนังโป๊บนเว็บแค่ 15 นาที แต่ไปๆมาๆกลายเป็น 2 ชั่วโมง นั่นแปลว่าคุณเริ่มจะขยับอาการไปอีกขั้นแล้วล่ะ


หากคำตอบของคุณคือ B : อาจเป็นปัญหาได้
คุณอยู่ในระดับที่เสี่ยงต่อการเสพติดเซ็กซ์ ซึ่งมันอาจจะมีผลกระทบอื่นๆทางจิตตามมาก็ได้ เช่น ความเครียด หรือการนับถือตัวเองต่ำลง มีวิธีที่จะช่วยให้คุณกลับไปสู่ภาวปกติได้ครับ โดยคุณอาจจะเริ่มสังเกต, บันทึก หรือจดจำเอาไว้อย่างสม่ำเสมอ ว่าสิ่งที่เป็นแรงกระตุ้นให้คุณเกิดอารมณ์ว่ามีอะไรบ้าง นอกจากนี้ให้ลองออกกำลังกายแบบ Cardio อย่างการวิ่ง, ว่ายน้ำ หรือปั่นจักรยานเป็นประจำทุกสัปดาห์ จะช่วยเพิ่มระดับของสารเซโรโทนินในร่างกาย ทำให้สามารถควบคุมอารมณ์ได้ดีขึ้นครับ


หากคำตอบของคุณคือ C : คุณเสพติดเซ็กซ์ไปซะแล้ว
ผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยบัวโนสไอเรส พบว่าการทำงานผิดเวลาหรืองานที่ทำแล้วเครียด อาจมีส่วนทำให้คุณมีปัญหาเสพติดเซ็กส์ อาจไม่ง่ายสำหรับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม แต่ถ้าคุณหยุดไม่ได้และมันเริ่มกระทบกับชีวิตด้านอื่นๆ ก็อาจจะต้องเข้ารับการบำบัดจากจิตแพทย์ เพื่อเรียนรู้ที่จะบังคับใจของคุณ อีกทางหนึ่งที่อยากให้คุณลอง คือลองหาโปรแกรม Safe Eyes (internetsafety.com) มาติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของคุณดู เพื่อที่จะได้เข้าไปดูหนังโป๊หรือรูปโป๊ไม่ได้ (แต่ถ้าใจมันกระหายจริงๆ คนพวกนี้ก็คงถอนโปรแกรมละมั้งเนี่ย)

Source :
admin


bill@tempobkk.com
Tag : Sex,Test Sex

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER