TEMPOLOGY – Line Up Revelation 3

28/08/2013

By: admin

สำหรับ Line Up ที่เรานำมาเสนอในวันนี้มี 3 ศิลปิน 3 Style กับ House Music ในแบบ Funkygangster ที่ครั้งนี้เขาจะมาพร้อมกับนักร้องสาวเสียงดี Yonna กับ Live Pa ที่คุณต้องทึ่ง และอีกหนึ่ง Dj, Producer ผู้มากความสามารถ ที่เคยร่วมงานระดับโลกมาแล้วกับ เจ มณฑล จิรา ที่จะมาเล่นในแนวไหนนั้นคุณต้องมาฟังกันให้ได้ครับ และแน่นอนว่างานนี้ขาด Dj คนนี้ไม่ได้เด็ดขาดกับ Dj Tul ศิลปินสุดเก๋าที่จะพาคุณกลับไปสู่ Old School Funk เท่ห์ๆในแบบของเขาเอง

ส่วนพรุ่งนี้เรามาติดตามกันต่อว่าจะมีศิลปินคนไหนมาร่วมงาน TEMPOLOGY ในครั้งนี้ ติดตามกันไว้ให้ดี แล้วมาเจอกัน 21 กันยายนนี้

Funky Gangster feat. Yonna
Funky Gangster คือศิลปิน Duo House Music เบอร์แรกของเมืองไทย หรือเรียกได้ว่าเป็น Legend ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ Funkygangster ประกอบไปด้วยสอง Dj ผู้มากความสามารถ MDJ & Dj Tom ทั้งคู่เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในปี 2000 จากการเป็น Residence Dj ให้กับคลับชื่อดังที่สุดในเมืองไทยตอนนั้นคือ Ministry of Sound Bangkok และยังเคยเซ็นสัญญากับค่ายเพลง House อย่าง VooDoo Records ใน Project ที่ชื่อ DISCONEXTION หลังจากที่ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ตอนนี้พวกเขากลับมาอีกครั้งกับค่ายใหม่ Zoo Studio พร้อมผลงาน Single ล่าสุด Lyin’ ที่ได้นักร้องสาวหน้าใหม่ของวงการ Electronic Yonna มาร่วม Featuring และในวันที่ 21 กันยายนนี้เราจะได้ฟัง Live Pa เต็มๆจากพวกเขาทั้งสามคนแน่นอน


DJ Tul Apartment Khunpa
ตุล ไวฑูลเกียรติ หลายคนอาจรู้จักเค้าในฐานะนักร้องของวง อพาร์ตเม้นต์คุณป้า ที่ฝีปากกล้าสะท้อนปัญหาของสังคมได้เท่ห์สุดๆ แต่คุณคงอาจยังไม่รู้ว่าเขานี้แหละ เจ้าพ่อ old School Funk อีกหนึ่งคนของเมืองไทย ในชื่อ Dj Tul จนตอนนี้ Event แทบทุกงานต้องมีเขาในฐานะ Dj เสมอ หรือแม้แต่งาน Party ถ้ามี Dj Tul เมื่อไหร่ เป็นเรื่องแน่นอน และสำหรับงาน Tempology ในวันที่ 21 กันยายนนี้ คุณจะได้พบกับความมันส์ที่ Dj Tul ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน เตรียมตัวและเตรียมใจไห้พร้อมที่จะมาโยกไปกับ Old School Funk ในแบบ Dj Tul


Montonn Jira
มณฑล จิรา หลายคนอาจรู้จักเขาในฐานะนักแสดง นายแบบ ซึ่งห่างหายไปจากวงการหลายปี จนตอนนี้เขากลับมาอีกครั้งในฐานะ Dj , Producer มากฝีมืออีกหนึ่งคนของเมืองไทย และเจ้าของค่าย Samutprakarn Sound น้อยคนนักที่จะได้เห็นลีลาการเป็น Dj ของศิลปินคนนี้ เจเลือกที่จะเปิดเพลงดีๆเจ๋งๆให้กับงานที่เขาชื่นชอบเท่านั้น นั่นคือเหตุผลที่เราเลือกให้เขามาเป็นส่วนหนึ่งของงาน Tempology ในครั้งนี้ ตามชื่อของงาน “TEMPOLOGY” Underground Music Festival เราจึงไม่อยากให้คุณพลาดสิ่งดีๆ ที่คุณอาจจะได้ฟังจากเขาแค่ที่งานนี้เท่านั้นก็ได้Source : TEMPOOGY
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER