TEMPO LIVE! – Season1 Part2

08/05/2014

By: admin

ผ่านไปแล้วกับ TEMPO LIVE! – Season1 Part2 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา

ใน Part 1 สถานที่แรกที่เราเลือกจัดงานคือหัวลำโพง เป็นที่ๆหลายๆคนต้องนึกถึงหากพูดถึงสถานที่เก่าแก่ และมีเอกลักษณ์ในเมืองไทย เป็นการเปิดตัว Project ที่ได้รับการตอบรับดีเยี่ยมจริงๆ และหลังจาก Part 1 ผ่านไปเราจึงอยากทำอะไรที่แตกต่างเพื่อให้ผู้ชมและแฟนๆของ Tempo ที่ชมผ่าน Livestream ได้ Surprise จึงเกิดเป็น TEMPO LIVE! – Season1 Part2 (Secret Lake) และสถานที่ๆเราเลือกจัดใน Part 2 คือ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงหนองบอน สถานที่เล่นกีฬาเรือใบและแคนูแห่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ

ภาพบรรยากาศในวันนั้นดูได้จากเทปบันทึกภาพ Livestream ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้พร้อมด้วย 3 Dj กับ Sweed&Bunnyman, Dj Knatz, Dj Woofa

และในวันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้เราจะมี TEMPO LIVE! – Season 1 Part 3 เป็นครั้งแรกที่จะให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับ Livestream ที่จะถ่ายทอดไปทั่วโลก รายละเอียดติดตามได้ที่ Source ด้านล่างนี้ สำหรับตอนนี้ไปชมความมันส์ของ Part 2 กันก่อนเลยครับadmin


bill@tempobkk.com

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

TEMPO NEWSLETTER