ไปชมนิทรรศการ TECHNO ที่ MUSEION ประเทศอิตาลี

22/09/2021

By: WINKIEB

นิทรรศการนี้มีชื่อเรียกว่า TECHNO HUMANITIES จัดแสดงที่ Modern And Contemporary Art Museum (MUSEION) ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2021 จนถึงวันที่ 16 มีนาคม 2022

TECHNO HUMANITIES คัดเลือกศิลปินผู้ร่วมงานโดยผู้อำนวยการพิพิธภัณฑ์ Bart van der Heide ภายใต้หัวข้อ freedom, compression และ exhaustion โดยนำเรื่องราวทั้งหมดมาจากวัฒนธรรม techno และ dance floor communities ผ่านการสำรวจของคนรุ่นใหม่ โดยมุ่งความสนใจไปที่ local scene ในเมือง South Tyrol ประเทศอิตาลี นอกจากนี้ยังได้เชิญศิลปิน นักทฤษฎี และโปรดิวเซอร์ระดับประเทศมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Matthew Herbert, Isabel Lewis, Nkisi และ Samuel Kerridge.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิทรรศการ TECHNO HUMANITIES ติดตามได้ที่ Source ด้านล่าง

LQ_DayRave-TransArt21-Photo-TiberioSorvillo-9012-1200x600
DAY RAVE I. Photo Tiberio Sorvillo
Source : MUSEION
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

New compilation จาก Moog งานนี้ได้ศิลปิน...

LOOP

Compilation series ตัวนี้ถือเป็นชุดที่สองแล้วที่ Moog ได้ดึงเอาศิลปินตัวเจ๋งๆมาร่วมงาน การทำ Compilation ตัวนี้เป็นเหมือนการโปรโมต Analog Synth ของแบรนด์เองที่ส่งตรงถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปินนั้น...

Eris Drew ประกาศเปิดตัวอัลบั้มแรก Quiver...

LOOP

Eris Drew คือดีเจ และโปรดิวเซอร์ Transgender คนแรกๆจากเมืองชิคาโก้ เธอยังเป็นเจ้าของค่ายเพลง T4T LUV NRG ร่วมกับคู่หูที่รักอย่าง Octo Octa แฟนๆเพลง House รุ่นใหม่ๆน่าจะรู้จักพวกเธอเป็นอย่างดี ในปี 2020...

TEMPO NEWSLETTER