SUB FOCUS REVEALS ‘TORUS’ TRACKLIST

21/08/2013

By: admin

หลังจากการประกาศเปิดตัวอัลบั้มใหม่ “Torus” ของ Producer ชาวอังกฤษ “Sub Focus” ได้เปิดเผยรายชื่อ Tracklist ในอัลบั้มนี้ออกมาแล้ว 13 Track ในอัลบั้ม Torus นี้ ได้ศิลปินมากมายมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็น Alex Clare, MNEK และ Foxes หนึ่งใน 13 Track นี้ถูกปล่อยออกมาชิมลางให้แฟนๆได้ตื่นเต้น กับ Track ที่ชื่อ “Turn It Around” และต้องไม่เชื่อหู เมื่อศิลปินที่มาร่วม Featuring กับเสียงร้องที่นุ่ม ทุ้ม ลึก นั้นคือ Kele จาก Block Party นั่นเอง

โดยอัลบั้มนี้จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 23 กันยายนนี้ ส่วนตารางทัวร์ไม่ต้องสงสัยครับแน่เอียดตั้งแต่ตุลาคมเป็นต้นไป สำหรับแฟนๆชาวไทยก็ได้กรี๊ดกันหนักๆ เพราะวันที่ 19 กันยายนนี้ Sub Focus จะมาระเบิดความมันส์เนกัน แต่จะเป็นที่ไหนเราจะมาแจ้งกันอีกทีครับ

Check out the tracklist.
1. Torus
2. Safe In Sound
3. Endorphins Feat. Alex Clare
4. Out The Blue Feat. Alice Gold
5. Twilight
6. Close Feat. MNEK
7. Turn It Around Feat. Kele
8. Out Of Reach Feat. Jayelldee
9. Falling Down Feat. Kenzie May
10. Turn Back Time
11. You Make It Better Feat. Culture Shock & TC
12. Tidal Wave Feat. Alpines
13. Until The End Feat. FoxesSource : Sub Focus
admin


bill@tempobkk.com

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER