Steve Aoki will be a judge on Simon Cowell’s new DJ talent show

30/04/2015

By: admin

นี่ไม่ใช่บทความจากหยอกล้อจาก Wundergound แต่นี่คือเรื่องจริงที่น่าเศร้าเมื่อ Simon Cowell หนึ่งในกรรมการและproducer ของรายการ American Idol & X-Factor ออกมา Tweet ผ่านทาง Twitter ส่วนตัวแล้วว่ารายการ Dj Reality Show ที่เขาเคยพูดไว้นั้นจะเกิดขึ้นจริง และหนึ่งในกรรมการคนแรก ในการแข่งขันครั้งแรกนี้คือ Steve Aoki

คุณสามารถชมรายการนี้ในแบบ Live Stream ผ่านทาง Streaming ของ Yahoo โดยจะเสิร์ฟความสามารถของ Dj ที่เข้าร่วมแข่งขันให้คุณได้ชมในทุกๆที่ ผู้ชมสามรถลงคะแนนโหวตได้ทาง Tumblr.com ส่วนผู้บริหารการตลาดของ Yahoo อย่าง Kathy Savitt ก็คลั่งไคล้และหลงใหลการแข่งขัน World Cup of EDM ตัวนี้เป็นอย่างมาก

ผู้ชนะรายการนี้จะได้ขึ้นโชว์ในงาน Music Festival และได้ร่วมงานกับค่ายเพลงอย่าง Ultra Records & Sony Music เพราะหนึ่งในหุ้นส่วนและทีมงานนี้ก็คือ SFX ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัท Production ที่ชื่อ ID&T ที่ทำงาน Music Festival อย่าง Tomorrowland, TomorrowWorld, Mysteryland และ Event ที่ชื่อ Electric Zoo , Beatport และอีกมากมาย

แน่นอนว่าข้อเสนอทั้งหลายเป็นการดึงดูดให้ผู้สนใจเข้าร่วมการสมัครในครั้งนี้เป็นอย่างมาก แต่เหล่าศิลปินและ Dj ที่คลุกคลีอยู่ในวงการนี้หลายๆคนก็ออกมาต่อต้าน ที่เห็นชัดๆและเป็นข่าวไปแล้วก็คือ Norman Cook หรือที่คุณรู้จักในชื่อ Fatboy Slim ขอออกมาพูดถึง Idea บ้าๆนี้กับ Digital spy ว่า “Simon Cowell was talking about doing a show and everyone in the business, he kind of started approaching us, and we were like, ‘F**k off. No — that’s a terrible idea!”
“Simon Cowell ได้พูดคุยเรื่องเกี่ยวกับโชว์นี้ให้ทุกคนที่ร่วมในธุรกิจของเขาฟัง เขาเริ่มใกล้เราเข้ามาเรื่อยๆ เราพูดได้แค่ F**k off นั่นเป็นความคิดและ Idea ที่แย่เอามากๆ”

วันนี้เราจึงนำ V.D.O ล้อเลียนที่ทำออกมาจิกกัด Simon Cowell เกี่ยวกับการจัด Reality Dj ครั้งนี้ขึ้นมา ไปดูกันครับว่าจะประชดประชันกันขนาดไหน


Untitled-1

Source : Simon Cowell
admin


bill@tempobkk.com

CASETiFY ร่วมมือกับ Basquiat Estate เป...

Design & FAB

CASETiFY บริษัทอุปกรณ์เสริมเพิ่งประกาศความร่วมมือครั้งล่าสุดกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ของ Jean-Michel Basquiat การทำงานร่วมกันนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์สำหรับ iPhone, AirPods, ที่ชาร์จไร้สาย, MacBooks และ A...

“Imprint” EP แรกหลังจากย...

LOOP

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2003 เราได้รู้จักกับชาวญี่ปุ่นที่ชื่อ Koichi Shimizu ในฐานะ Promoter Event ที่ชื่อ SO::ON Dry FLOWER เป็นงานปาร์ตี้ที่เน้นไปทางดนตรี Electronic Music, IDM ก่อนที่จะกลายมาเป็นค่ายเพลงใน...

9 Best Vinyl Records from More Rice...

LOOP

หลายๆคนคงรู้จักร้านแผ่นเสียงสายดนตรี Electronic Music ในเมืองไทยที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง More Rice Record Store ไปแล้ว ร้านแผ่นเสียงที่นำเสนอความชื่นชอบของเจ้าของร้านทั้ง 3 คน ต๊อป (DOTT) , เจ (Sarayu) ...

TEMPO NEWSLETTER