Sound Of Vast is releasing a compilation of Shinichiro Yokota’s work.

25/07/2019

By: WINKIEB

แฟนเพลง House มีกรี๊ด เมื่อ Sound Of Vast เปิดตัว Compilation “Ultimate Yokota 1991 – 2019″ จากผลงานของ Shinichiro Yokota ศิลปิน House ตัวเทพ ทั้ง 12 Tracks

Ultimate Yokota 1991 – 2019 คือ Compilation ที่รวบรวม 12 Tracks จากผลงาน Original ของ Yokota แม้ว่าจะมีการเรียบเรียงใหม่ของเพลง “Sora Sky Magic” โดย Manabu Nagayama และ Masakazu Uehata รวมไปถึงผลงานการร่วมงานของเพื่อนสนิทอย่าง Soichi Terada.ทั้งหมดนี้ถูกนำมาขึ้นหิ้งไว้ใน Ultimate Yokota 1991 – 2019 ซึ่งแต่ละเพลงก็มีที่มีอิทธิพลต่อดนตรี House Music ในช่วงนั้นแบบจริงจัง

ในปี 80’s Shinichiro Yokota หลงไหลและคลั่งไคล้ดนตรี House Music อย่างมาก และตัวการ ทั้งหมดของเรื่องนี้ก็มาจาก Soichi Terada นั่นแหละ ถึงขั้นต้องเดินทางไปบ้านของ Terada เพื่อเฝ้าดูการร่ายเวทมนต์ตอนเล่น synthesizers, samplers และ sequencers ที่เขาชอบเล่น และทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ทำให้เกิด “TOKYO 018” เพลงที่ Soichi Terada ร่วมงานกับเขาเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี และ Shinichiro Yokota กล้าพูดได้ว่าเลยว่า ทุกเพลงของเขาได้รับอิทธิพลจากการได้ร่วมงานกันของเขาทั้งสองคน

Yokota เปิดตัวบ่อยครั้งกับค่ายเพลง Far East Recordings และปรากฎตัวอีกครั้งกับค่าย Rush Hour ใน Compilation 2015,Sounds From The Far East, by Hunee และล่าสุดในปี 2016 กับค่าย Far East Recordings, Do It Again And Again.

มาในปีนี้ Sound Of Vast ฉลองครบรอบ 5 ปีด้วย Series Eps ที่มีศิลปินอย่าง Cosmin TRG, The Mole, Akiko Kiyama และอีกมากมายรวมไปถึง Ultimate Yokota 1991 – 2019 อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเพลง House ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Tracklist
A1 Shinichiro Yokota – Bells
A2 Shinichiro Yokota – Night Drive
A3 Shinichiro Yokota – Gaming Man
B1 Shinichiro Yokota – Right Here! Right Now!
B2 Shinichiro Yokota – Machibouke
B3 Manabu Nagayama & Masakazu Uehata – Sora Sky Magic (Shinichiro Yokota Remix)
C1 Shinichiro Yokota – Timeless
C2 Shinichiro Yokota – This Moment
C3 Shinichiro Yokota – Time Traveling
D1 Shinichiro Yokota – I Know You Like It
D2 Shinichiro Yokota – Take Yours
D3 Shinichiro Yokota & Soichi Terada – Tokyo 018 (Watashiwa Tokyo Suki) (Ultimate Version)

Source : RA
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบบลอยได้ มีจริงหรือ?

Design & FAB

ตัวอย่างการออกแบบที่ประสบความสำเร็จจากอดีตเป็นแรงบันดาลใจในอนาคต นักออกแบบชาวเกาหลีใต้ Jihyo Seo และ Jimin Hwang ประทับใจในงานออกแบบของ Harman / Kardon และได้คิดค้นแผ่นเสียงแบบลอยตัวที่ตรงตา...

SoundCloud กับการชำระเงินแบบใหม่ ที่ผู้ฟังส...

Design & FABLOOP

ตอนนี้มีรายงานว่า นอกจาก Soundcloud แล้วยังมี Streaming platform ที่กำลังมองหา “รูปแบบการจ่ายเงินสำหรับ Streaming ในแบบอื่นๆด้วย” แต่ Soundcloud ต้องการให้แฟนเพลงสามารถจ่ายเงินโดยต...

Pamela Schobeß คาดการณ์ว่า Club Scene...

LOOP

Pamela Schobeß ประธานคณะกรรมาธิการ Club Scene ของเบอร์ลินคาดการณ์ว่า Club Scene ของเมืองนี้จะไม่กลับมาอย่างสมบูรณ์แบบจนกว่าจะถึงสิ้นปี 2022 Schobeß ซีอีโอของ Gretchen อีกหนึ่งคลับของเบอร์ลินได้บอกก...

Jimmy Edgar กับอัลบั้มใหม่ CHEETAH BEND

LOOP

CHEETAH BEND จาก Jimmy Edgar ออกวางจำหน่ายในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้ค่าย Innovative Leisure Records เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกนับตั้งแต่ปี 2012 โดยอัลบั้มนี้มีด้วยกันทั้งหมด 14 เพลง และยังได้ศิลปินมาร...

TEMPO NEWSLETTER