Sound Of Vast is releasing a compilation of Shinichiro Yokota’s work.

25/07/2019

By: WINKIEB

แฟนเพลง House มีกรี๊ด เมื่อ Sound Of Vast เปิดตัว Compilation “Ultimate Yokota 1991 – 2019″ จากผลงานของ Shinichiro Yokota ศิลปิน House ตัวเทพ ทั้ง 12 Tracks

Ultimate Yokota 1991 – 2019 คือ Compilation ที่รวบรวม 12 Tracks จากผลงาน Original ของ Yokota แม้ว่าจะมีการเรียบเรียงใหม่ของเพลง “Sora Sky Magic” โดย Manabu Nagayama และ Masakazu Uehata รวมไปถึงผลงานการร่วมงานของเพื่อนสนิทอย่าง Soichi Terada.ทั้งหมดนี้ถูกนำมาขึ้นหิ้งไว้ใน Ultimate Yokota 1991 – 2019 ซึ่งแต่ละเพลงก็มีที่มีอิทธิพลต่อดนตรี House Music ในช่วงนั้นแบบจริงจัง

ในปี 80’s Shinichiro Yokota หลงไหลและคลั่งไคล้ดนตรี House Music อย่างมาก และตัวการ ทั้งหมดของเรื่องนี้ก็มาจาก Soichi Terada นั่นแหละ ถึงขั้นต้องเดินทางไปบ้านของ Terada เพื่อเฝ้าดูการร่ายเวทมนต์ตอนเล่น synthesizers, samplers และ sequencers ที่เขาชอบเล่น และทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็ทำให้เกิด “TOKYO 018” เพลงที่ Soichi Terada ร่วมงานกับเขาเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี และ Shinichiro Yokota กล้าพูดได้ว่าเลยว่า ทุกเพลงของเขาได้รับอิทธิพลจากการได้ร่วมงานกันของเขาทั้งสองคน

Yokota เปิดตัวบ่อยครั้งกับค่ายเพลง Far East Recordings และปรากฎตัวอีกครั้งกับค่าย Rush Hour ใน Compilation 2015,Sounds From The Far East, by Hunee และล่าสุดในปี 2016 กับค่าย Far East Recordings, Do It Again And Again.

มาในปีนี้ Sound Of Vast ฉลองครบรอบ 5 ปีด้วย Series Eps ที่มีศิลปินอย่าง Cosmin TRG, The Mole, Akiko Kiyama และอีกมากมายรวมไปถึง Ultimate Yokota 1991 – 2019 อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบเพลง House ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Tracklist
A1 Shinichiro Yokota – Bells
A2 Shinichiro Yokota – Night Drive
A3 Shinichiro Yokota – Gaming Man
B1 Shinichiro Yokota – Right Here! Right Now!
B2 Shinichiro Yokota – Machibouke
B3 Manabu Nagayama & Masakazu Uehata – Sora Sky Magic (Shinichiro Yokota Remix)
C1 Shinichiro Yokota – Timeless
C2 Shinichiro Yokota – This Moment
C3 Shinichiro Yokota – Time Traveling
D1 Shinichiro Yokota – I Know You Like It
D2 Shinichiro Yokota – Take Yours
D3 Shinichiro Yokota & Soichi Terada – Tokyo 018 (Watashiwa Tokyo Suki) (Ultimate Version)

Source : RA
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

TEMPO NEWSLETTER