Sex in Dream

19/03/2014

By: admin

ความฝันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์แทบทุกคน แต่ก็มีหลายฝันที่น่าวิตกกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความฝันสัปดนที่เหมือนไร้เหตุผลที่มาที่ไป คุณเคยฝันแบบนี้ไหม คอลัมน์ความรู้รอบเตียงของนิตยสาร HUG เขาได้รวบรวมความฝันทะลึ่งๆ มาให้เราอ่าน พร้อมกับทำนายฝันนั้นแล้วบอกว่า อย่าเพิ่งคิดมาก หากคุณต้องเจอกับความฝันเหล่านี้

มีเซ็กซ์กับเจ้านาย
แอบชอบเจ้านายจริงๆ หรือแค่ดูหนังมากไป
เพียงแค่ฝันว่าแอบสะบึมกับหัวหน้าตรงมุมหนึ่งในออฟฟิศ ไม่ได้หมายความว่าเราอยากทำแบบนั้นจริงๆ การฝันถึงเจ้านาย เป็นเรื่องของความต้องการมีอำนาจและมีสิทธิ์มีเสียงมากขึ้นในชีวิต ถ้าฝันว่ามีเซ็กซ์กับเพื่อนร่วมงานนั้น ช่วยให้เราได้มีความเกี่ยวพันกับบุคคล ซึ่งเราจะไม่เคยได้เข้าใกล้ในระยะ 10 ฟุต

มีเซ็กซ์กับอดีตรัก
บอกบอกว่าเลิก แต่ใจยังคิด
การฝันว่ามีเซ็กซ์กับอดีตคนรักเป็นวิธีที่สมองใช้เยียวยาอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเราเป็นฝ่ายที่ถูกบอกเลิก แต่ส่วนใหญ่แล้ว ความฝันแบบนี้สื่อถึงความสัมพันธ์ในปัจจุบัน อดีตรักจะโผล่มาในความฝันเวลาที่ความฝันในปัจจุบันเริ่มซ้ำซากจำเจ อดีตรักปรากฏตัวเพื่อกระตุ้นอารมณ์รักให้เพิ่มมากขึ้น

มีเซ็กซ์กับคนแปลกหน้า
เราเป็นคนซุกซนหรือนี่?
อย่าเพิ่งตกใจจนต้องไปปรึกษานักบำบัด เพราะคนแปลกหน้าในความฝันนั้นคือตัวเราเอง ลองทบทวนดูสิว่า เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ทำอะไรที่แปลก ท้าทาย หรือถึงใจสุดๆ หรือเปล่า คนแปลกหน้าในความฝัน สื่อถึงความภาคภูมิใจในความสำเร็จของตัวเอง ถ้าคนแปลกหน้าเป็นเซเลบคนดังอย่างแบรด พิตต์ คงไม่ต้องมานั่งวิเคราะห์สาเหตุกันให้เมื่อย แต่ถ้าคนดังเป็นคนที่เหนือความคาดหมาย เช่น มิสเตอร์บีน คงต้องถามตัวเองแล้วว่าเซเลบคนนี้มีจุดเด่นตรงไหน ตามปกติ คนเราจะเป็นพวกที่ชื่นชมและหลงตัวเองเวลาฝัน ดังนั้น ลองถามตัวเองว่า มีอะไรในตัวเซเลบที่ทำให้นึกถึงตัวเราเอง

มีเซ็กซ์แบบไร้ขีดจำกัด
แต่มีกับแฟนของเพื่อนรัก
ในชีวิตจริง ไม่เคยแม้แต่จะคิด แล้วทำไมถึงฝันแบบนี้ได้ อาจเป็นเพราะว่า แฟนเพื่อนมีคุณสมบัติบางอย่างที่แฟนเราไม่มี ความฝันนี้ทำให้เราได้แง่คิด ลองไปจับเข่าคุยกับคนรักว่าเราต้องการอะไร ซึ่งช่วยให้ตัวเขาหรือเธอดีขึ้นก็ได้

มีเซ็กซ์กับไม้ป่าเดียวกัน
เราเป็นพวกชอบทั้งสองอย่างใช่ไหม?
อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ การฝันว่ามีเซ็กซ์กับคนเพศเดียวกัน เป็นการสื่อให้เห็นถึงความภาคภูมิใจในเพศของตัวเอง การฝันว่ามีเซ็กซ์กับผู้หญิงด้วยกันนั้นมักจะเกิดขึ้นเป็นปกติในช่วงตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นยามที่ร่างกายอยู่ในโหมดผู้หญิงสุดๆ ถ้ามีความฝันแบบนี้ ลองย้อนคิดว่าเมื่อวานทำอะไร มีกิจกรรมที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่ได้ทำเสร็จสิ้นไปแล้วหรือไม่ เช่น ดูแลพยาบาลเด็กที่ป่วยจนหายดี ความฝันแบบนี้ส่วนใหญ่เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จมากกว่าสื่อถึงความปรารถนาทางเพศใดๆ ที่แฝงอยู่
Source :
admin


bill@tempobkk.com
Tag : Dream,Sex

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER