Sex in Dream

19/03/2014

By: admin

ความฝันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์แทบทุกคน แต่ก็มีหลายฝันที่น่าวิตกกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความฝันสัปดนที่เหมือนไร้เหตุผลที่มาที่ไป คุณเคยฝันแบบนี้ไหม คอลัมน์ความรู้รอบเตียงของนิตยสาร HUG เขาได้รวบรวมความฝันทะลึ่งๆ มาให้เราอ่าน พร้อมกับทำนายฝันนั้นแล้วบอกว่า อย่าเพิ่งคิดมาก หากคุณต้องเจอกับความฝันเหล่านี้

มีเซ็กซ์กับเจ้านาย
แอบชอบเจ้านายจริงๆ หรือแค่ดูหนังมากไป
เพียงแค่ฝันว่าแอบสะบึมกับหัวหน้าตรงมุมหนึ่งในออฟฟิศ ไม่ได้หมายความว่าเราอยากทำแบบนั้นจริงๆ การฝันถึงเจ้านาย เป็นเรื่องของความต้องการมีอำนาจและมีสิทธิ์มีเสียงมากขึ้นในชีวิต ถ้าฝันว่ามีเซ็กซ์กับเพื่อนร่วมงานนั้น ช่วยให้เราได้มีความเกี่ยวพันกับบุคคล ซึ่งเราจะไม่เคยได้เข้าใกล้ในระยะ 10 ฟุต

มีเซ็กซ์กับอดีตรัก
บอกบอกว่าเลิก แต่ใจยังคิด
การฝันว่ามีเซ็กซ์กับอดีตคนรักเป็นวิธีที่สมองใช้เยียวยาอารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเราเป็นฝ่ายที่ถูกบอกเลิก แต่ส่วนใหญ่แล้ว ความฝันแบบนี้สื่อถึงความสัมพันธ์ในปัจจุบัน อดีตรักจะโผล่มาในความฝันเวลาที่ความฝันในปัจจุบันเริ่มซ้ำซากจำเจ อดีตรักปรากฏตัวเพื่อกระตุ้นอารมณ์รักให้เพิ่มมากขึ้น

มีเซ็กซ์กับคนแปลกหน้า
เราเป็นคนซุกซนหรือนี่?
อย่าเพิ่งตกใจจนต้องไปปรึกษานักบำบัด เพราะคนแปลกหน้าในความฝันนั้นคือตัวเราเอง ลองทบทวนดูสิว่า เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ทำอะไรที่แปลก ท้าทาย หรือถึงใจสุดๆ หรือเปล่า คนแปลกหน้าในความฝัน สื่อถึงความภาคภูมิใจในความสำเร็จของตัวเอง ถ้าคนแปลกหน้าเป็นเซเลบคนดังอย่างแบรด พิตต์ คงไม่ต้องมานั่งวิเคราะห์สาเหตุกันให้เมื่อย แต่ถ้าคนดังเป็นคนที่เหนือความคาดหมาย เช่น มิสเตอร์บีน คงต้องถามตัวเองแล้วว่าเซเลบคนนี้มีจุดเด่นตรงไหน ตามปกติ คนเราจะเป็นพวกที่ชื่นชมและหลงตัวเองเวลาฝัน ดังนั้น ลองถามตัวเองว่า มีอะไรในตัวเซเลบที่ทำให้นึกถึงตัวเราเอง

มีเซ็กซ์แบบไร้ขีดจำกัด
แต่มีกับแฟนของเพื่อนรัก
ในชีวิตจริง ไม่เคยแม้แต่จะคิด แล้วทำไมถึงฝันแบบนี้ได้ อาจเป็นเพราะว่า แฟนเพื่อนมีคุณสมบัติบางอย่างที่แฟนเราไม่มี ความฝันนี้ทำให้เราได้แง่คิด ลองไปจับเข่าคุยกับคนรักว่าเราต้องการอะไร ซึ่งช่วยให้ตัวเขาหรือเธอดีขึ้นก็ได้

มีเซ็กซ์กับไม้ป่าเดียวกัน
เราเป็นพวกชอบทั้งสองอย่างใช่ไหม?
อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ การฝันว่ามีเซ็กซ์กับคนเพศเดียวกัน เป็นการสื่อให้เห็นถึงความภาคภูมิใจในเพศของตัวเอง การฝันว่ามีเซ็กซ์กับผู้หญิงด้วยกันนั้นมักจะเกิดขึ้นเป็นปกติในช่วงตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นยามที่ร่างกายอยู่ในโหมดผู้หญิงสุดๆ ถ้ามีความฝันแบบนี้ ลองย้อนคิดว่าเมื่อวานทำอะไร มีกิจกรรมที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่ได้ทำเสร็จสิ้นไปแล้วหรือไม่ เช่น ดูแลพยาบาลเด็กที่ป่วยจนหายดี ความฝันแบบนี้ส่วนใหญ่เป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จมากกว่าสื่อถึงความปรารถนาทางเพศใดๆ ที่แฝงอยู่
Source :
admin


bill@tempobkk.com
Tag : Dream,Sex

นี่มัน Justice อัลบั้มใหม่ หรือ Justin Bieb...

LOOP

Justice ศิลปินคู่หูชาวฝรั่งเศสอ้างว่า Bieber ไม่ได้ขออนุญาตใช้แบบอักษรที่มีลักษณะคล้ายโลโก้ของพวกเขา เมื่อเดือนที่ผ่านมาหลังจากที่ Justin Bieber เปิดตัวปกอัลบั้มล่าสุดที่ชื่อ Justice ทางด้านเจ้าของค่าย Ed banger R...

Onit.life แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณไ...

Design & FABLOOP

Seoul Community Radio (SCR) เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสำรวจ Club เจ๋งๆของกรุง Seoul ได้ที่บ้านในชื่อ onit.life วันนี้คุณจะได้ชมนิทรรศการแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมด...

Facebook announces new rapping plat...

Design & FAB

Bars แพลตฟอร์มใหม่จาก Facebook ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกคลิปสั้น ๆ เกี่ยวกับการแร็ป และดนตรีตามสไตล์ของคุณเอง ดูไปดูมาแล้วคล้าย TikTok ใช่มั้ย? ถูกต้องแล้ว วีดีโอในแต่ละตัวจะถูกจำกัดที่ความยาว 60 วินาที เมื่อเสร็จแล้ว...

Daft Punk Without Helmets

LOOP

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่เราจะไม่ได้ฟังเพลงใหม่ๆ หรือได้ชมคอนเสิร์ตจากเทพเจ้าของดนตรี Electronic อย่าง Daft Punk อีกต่อไป หลังจากประกาศปิดตำนานและแยกวง แฟนๆก็เหมือนหัวใจสลาย ตั้งแต่เมื่อวานก็ไล่ฟังเพลงตั้งแ...

ปิดตำนาน 28 ปีโปรดิวเซอร์ตัวพ่อ “Da...

LOOP

Daft Punk คู่หูโปรดิวเซอร์ชาวฝรั่งเศสแห่งวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์ได้ประกาศแยกทางกันแล้ว ในวิดิโอความยาว 8 นาที “Epilogue” ที่ตัดมาจากภาพยนต์ในปี 2006 ชื่อ Electroma ข่าวนี้เป็นความจริงแน่นอนเพราะ Kathry...

TEMPO NEWSLETTER