Seven Banksy Works Removed From Public Walls and To Be Auctioned Off

29/04/2014

By: admin

The New York Times รายงานเกี่ยวกับงาน Graffiti ทั้ง 7 ตัวของ Banksy ที่จะได้รับการประมูลในสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกมันถูกบริษัทใน London นำภาพเหล่านั้นออกจากกำแพงทั้งหมดแล้ว โดยพวกมันจะขึ้นแสดงอีกครั้งใน The Me London Hotel ประมาการเกี่ยวกับภาพผลงานทั้งหมดของ Banksy นั้นมีราคาตั้งแต่ £ 150,000 (ประมาณ $ 250,000 ) และ 1 ล้านปอนด์ ( ประมาณ 1.7 ล้านเหรียญสหรัฐ) โดย“Stealing Banksy” Exhibition นี้ทางตัวเจ้าของผลงานอย่าง Banksy เองไม่มีส่วนรู้เห็นและได้รับผลประโยชน์จากงานนี้แม้แต่นิดเดียว และการนำภาพไปจัดงานประมูลนี้ก็ไม่ได้รับอณุญาตจากเจ้าของภาพอย่าง Banksy แต่อย่างใด ต้องรอดูต่อไปว่าใครจะออกมารับผิดชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกจากนี้ใน website ของ Banksy ก็ได้ Note ไว้ให้ทุกคนเข้าใจตรงกันตามนี้

“Please Note The “Stealing Banksy” exhibition in London this weekend has been organised without the involvement or consent of the artist.

Banksy would like to make it clear – This show has got nothing to do with me and I think it’s disgusting people are allowed to go around displaying art on walls without getting permission.” Let’s see what the works will catch at auction today. We will keep you posted.
Source : Banksy
admin


bill@tempobkk.com

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER