SEE ‘WHO’S WATCHIN’ JIMMY EDGAR

13/10/2014

By: admin

“SALINE” คือชื่อ EP ล่าสุดจาก Jimmy Edgar ศิลปิน Techno, Electronica, funktronica ที่เป็นหนึ่งใน 6 ศิลปินที่น่าจับตามงมากที่สุดในปี 2014
Edgar เริ่มเข้าวงการเพลง Electronic เมื่อปี 2002 จากการเป็นมือกลองของวงดนตรี Experimental และนอกจากการเป็นมือกลองแล้วเขายังเป็น Producer และ Technical ของวงนั้นทั้งในเรื่องของ recordings, consisting เกี่ยวกับ pitch bent tape loops, cut edits, field recordings และพวก noise tracks รวมไปถึงในเรื่องของ Production ด้วย หลังจากนั้นเขาเริ่มเรียนรู้การทำเพลงทั้งหมด รวมถึงการ Producer เพลงของตัวเองจนกลายมาเป็น Jimmy Edgar ในปัจจุบัน

และก่อนจะพ้นสิ้นปีนี้ไป Edgar เปิดตัว EP ใหม่ที่ชื่อ “SALINE” มาให้เราได้ฟังทั้งหมด 4 Tracks
1) JIMMY EDGAR “BURN”
2) JIMMY EDGAR “DECALCIFY”
3) JIMMY EDGAR “WALK SHOW” FEATURING DJ RASHAD
4) JIMMY EDGAR “WHO’S WATCHIN”
พร้อมกับเปิดตัว MV ล่าสุดมาให้เราได้ชมกันกับ Who Watchin และจะวางจำหน่ายบน Digital Download ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้เป็นวันแรก
Source : Jimmy Edgar
admin


bill@tempobkk.com

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER