Schacke new EP, Artificial Intercourse on Instruments Of Discipline.

08/01/2020

By: WINKIEB

Schacke เริ่มต้นปี 2020 ด้วย Artificial Intercourse. EP ล่าสุดที่ต้องฟัง!!!

Schacke คือใคร?
Martin Schacke aka Schacke หลายคนที่ไม่ใช่สาย Techno โหดๆ หรือ Fast Techno ต้องไม่รู้จักเค้าแน่นอน เค้าคือ Dj & Producer รุ่นใหม่จากเดนมาร์ก ที่เริ่มต้นมาจากวงดนตรีพั้งค์ ในเมืองเล็กๆอย่างโคเปนเฮเก้น และด้วยความที่เป็นเมืองเล็กๆนี่แหละที่ทำให้จุดประกายดนตรี 130 Bpm ของเขาขึ้นมา

Schacke เริ่มต้นการเป็นศิลปินด้วยการเล่น Live Set และเริ่มโชว์แรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเขามากขึ้นใน Barghain เมื่อปี 2017 รวมไปถึงยังได้ร่วมงานกับค่ายเพลง Alternative เจ๋งๆมากมายในเบอร์ลิน จริงๆแล้ว Schacke เริ่มต้นในวงการ Fast techno จากกลุ่มเพื่อนๆในโคเปนเฮเก้น ดนตรีของเขาไม่ใช่แค่ความเร็ว แต่ยังแฝงไปด้วยความโหดร้าย แต่สวยงาม เหมือนนักโทษที่ปลูกดอกไม้ไว้ในห้องคุมขัง เช่นเดียวกับ Single เมื่อปี 2019 ที่ชื่อ “Kisloty People” ที่หลายคนคลั่งไคล้ และถูกขนานนามให้เป็นเพลงประจำปี 2019 โดย Resident Advisorมาในปี 2020 Schacke เปิดตัวด้วย Artificial Intercourse EP ด้วยความอีโรติก, ภาพหลอน, เหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ ที่ถึงจุดสุดยอดด้วยภาพ Slow Motion.

ฟังทั้งหมดได้ที่นี่


Source : Schacke
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

คนดนตรีใน UK กับการเรียกร้องถึง Boris Jo...

LOOP

เป็นเวลา 1 ปีแล้วกับการเผชิญหน้ากับโรคระบาด ที่จะมารีเซ็ตระบบการทำงานใหม่ของโลกใบนี้ แต่มันกลับแลกมาซึ่งหายนะ ความเสียหาย และการสูญเสีย มันไม่มีหน้าตา ไม่มีรูปลักษณ์ ไม่มีป้ายประกาศ เรากำลังต่อสู้กับภัยงียบ ที่ตัวเ...

การร่วมงานกันระหว่าง Four Tet และ Madl...

LOOP

ตั้งแต่ข่าวการเสียชีวิตของ MF Doom หลายคนคงกลับไปฟังอัลบั้ม Madvillainy อัลบั้มสุดคลาสสิคที่ Doom ร่วมงานกับ Madlib เมื่อปี 2004 ไม่ใช่แค่อัลบั้มนี้เท่านั้น Madlib ยังได้ร่วมทำอัลบั้มกับ Freddie Gibbs และถือเป็นอัลบ...

20 Best Alternative tracks 2020

LOOP

เราจะผ่านปี 2020 ไปด้วยเพลงเจ๋งๆทั้ง 20 เพลงนี้กัน อย่างที่ได้บอกไปว่าปีนี้คือปีที่แย่ที่สุด เลวร้ายที่สุด ไม่น่ารักมากที่สุด เพราะมีแต่คนใจร้าย แต่เราก็ยังได้เห็นศิลปินผลิตผลงานดีๆออกมาให้เราได้ฟังกัน และสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ...

20 Best albums of the bad year 2020

LOOP

20 อัลบั้มดีเด่นในปี 2020 อัลบั้มดีๆในปีนี้เอาเป็นว่ามันเยอะมาก เยอะขนาดที่ว่าศิลปินบางคนออก 2 หรือ 3 อัลบั้มภายในหนึ่งปี บางศิลปินที่มีชื่อเสียงออกอัลบั้มใหม่เรายังไม่รู้เรื่องรู้ราวก็มี เพราะเพลงใหม่ออกมาเยอะมาก เรียกได้ว...

Over 70 artists going viral on TikT...

LOOP

เราขอเรียกปีนี้ว่าปีแห่งโควิด ปีที่ทำให้เราได้รู้จักกับ Platform ใหม่ๆบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพราะโควิดทำให้เราไม่ได้ใช้ชีวิตบนโลกความจริงมากเท่าไหร่ เราจึงได้เห็น TikTok Platform ที่เปิดตัวทั่วโลกเมื่อปี 2018 แต่กล...

Behind the music Score “Cyber...

Design & FABLOOP

ถ้าถามว่าเกมที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “Cyberpunk 2077” แม้ว่าเราจะไม่ใช่สายเกม แต่แค่เห็นชื่อก็ทำให้เรากดซื้อมาไว้ในสโตร์ง่ายๆได้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ได้ลองเล่นเกมนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพส...

TEMPO NEWSLETTER