Schacke new EP, Artificial Intercourse on Instruments Of Discipline.

08/01/2020

By: WINKIEB

Schacke เริ่มต้นปี 2020 ด้วย Artificial Intercourse. EP ล่าสุดที่ต้องฟัง!!!

Schacke คือใคร?
Martin Schacke aka Schacke หลายคนที่ไม่ใช่สาย Techno โหดๆ หรือ Fast Techno ต้องไม่รู้จักเค้าแน่นอน เค้าคือ Dj & Producer รุ่นใหม่จากเดนมาร์ก ที่เริ่มต้นมาจากวงดนตรีพั้งค์ ในเมืองเล็กๆอย่างโคเปนเฮเก้น และด้วยความที่เป็นเมืองเล็กๆนี่แหละที่ทำให้จุดประกายดนตรี 130 Bpm ของเขาขึ้นมา

Schacke เริ่มต้นการเป็นศิลปินด้วยการเล่น Live Set และเริ่มโชว์แรกที่ทำให้หลายคนรู้จักเขามากขึ้นใน Barghain เมื่อปี 2017 รวมไปถึงยังได้ร่วมงานกับค่ายเพลง Alternative เจ๋งๆมากมายในเบอร์ลิน จริงๆแล้ว Schacke เริ่มต้นในวงการ Fast techno จากกลุ่มเพื่อนๆในโคเปนเฮเก้น ดนตรีของเขาไม่ใช่แค่ความเร็ว แต่ยังแฝงไปด้วยความโหดร้าย แต่สวยงาม เหมือนนักโทษที่ปลูกดอกไม้ไว้ในห้องคุมขัง เช่นเดียวกับ Single เมื่อปี 2019 ที่ชื่อ “Kisloty People” ที่หลายคนคลั่งไคล้ และถูกขนานนามให้เป็นเพลงประจำปี 2019 โดย Resident Advisorมาในปี 2020 Schacke เปิดตัวด้วย Artificial Intercourse EP ด้วยความอีโรติก, ภาพหลอน, เหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ ที่ถึงจุดสุดยอดด้วยภาพ Slow Motion.

ฟังทั้งหมดได้ที่นี่


Source : Schacke
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

KicK iii อัลบั้มใหม่ในปี 2021 จาก Arca

LOOP

หลายๆคนคงรู้อยู่แล้วว่า ARCA เปิดตัวซีรีย์อัลบั้มโดยใช้ชื่อว่า KicK i, KicK ii, และสำหรับ KicK iii ซีรีย์ที่ 3 นี้ Arca เรียกมันว่า “เพลิงไหม้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ KiCK universe.” “มันคือประตูสู่เสียงดน...

Pissawong “พิศวง” ค่ายเพล...

LOOP

หากจะพูดถึง Scene ดนตรี Electronic ในเมื่อไทยช่วง Covid era นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าใจนัก เพราะกลุ่มศิลปิน และ Dj ไม่มีพื้นที่ให้แสดงออกมากเท่าที่ควร ยิ่งช่วง Lockdown ด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องพูดถึง เงียบเหงาจน...

TEMPO NEWSLETTER