Save London’s nightlife. Stop the closure of fabric.

29/08/2016

By: WINKIEB

นี่คือการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่า Dj, และศิลปิน Electronic Dance Music ด้วยการลงชื่อเพื่อยื่นคำร้องให้ “Fabric” Club ที่เป็น Signature ของ London แห่งนี้ไม่ถูกปิดตัวลง

หลังจากการเสียชีวิตจากยาเสพติดของ Clubber วัย 18 ปี Fabric จึงถูกสั่งปิดเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์ แต่ทว่ามันอาจจะถูกปิดตัวลงอย่างถาวรจริงๆเลยก็ได้ เพราะกฎหมายของต่างประเทศนั้นรุนแรงกว่าบ้านเราเป็นร้อยเท่า แม้จะเปิดได้ถึงเช้าของอีกวัน แต่มันก็มีกฎระเบียบการเข้า Club ที่เคร่งครัดอย่างมาก นั่นทำให้เรื่องนี้ถึงขั้นถูกสั่งปิดร้านไปเลยก็ได้ ดังนั้น jacob husley หนึ่งใน Dj และ Producer จาก London จึงริเริ่มสร้างแคมเปญรณรงค์ Save London’s nightlife. Stop the closure of fabric. นี้ขึ้น เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 59 เพื่อล่ารายชื่อของผู้สนับสนุนจากทั่วโลก จากวันนั้นถึงวันนี้มีจำนวนผู้สนันสนุนมากถึง 89,350 คนแล้ว และรายชื่อส่วนใหญ่ก็เป็น Dj, ศิลปิน, Producer แถวหน้าทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Chemical Brothers, Guy Gerber, Pete Tong , John Digweed , Nicole Moudaber , Ellen Allien, London Elektricity, MACHINEDRUM, SUB FOCUS, High Contrast, OWSLA , Maelstrom, Nu:Tone, Chase & Status, Jack Beats , Warehouse Project, Phantasy , Chris Liebing เป็นต้น

ตอนนี้เหลืออีกเพียง 60,650 คนเท่านั้นก่อนที่จะสิ้นสุดในวันที่ 6 กันยายน เราก็เป็นคนไทยที่อยู่ใน Scene นี้เหมือนกัน ช่วยกันครับเพื่อเด็กรุ่นใหม่ๆจะได้มี Club ดีๆ เพลงดีๆให้ได้เสพ #savefabric

ลงชื่อคำขอร้องได้ที่นี่


Screen Shot 2559-08-29 at 2.03.49 AM
Screen Shot 2559-08-29 at 2.04.08 AM

Source : Fabric London
WINKIEB

WINKIEB
bill@tempobkk.com
ผู้รักเสียงเพลง และดนตรีสังเคราะห์เป็นชีวิตจิตใจ

DIAGE FESTIVAL เทศกาลดิจิทัลอาร์ตครั้งแรก...

Design & FABLOOP

DIAGE FESTIVAL เปิดประสบการณ์เทศกาลศิลปะและดนตรีที่เหนือจินตนาการ ผสมผสานทั้งภาพและเสียงเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมให้ศิลปินนำเสนอตัวตนอย่างไร้ขีดจำกัดภายในงานคุณจะได้พบกับ 3 เวทีการแสดงของศิลปินเทศกา...

Get to know LUCY and DAMIE before y...

LOOPOuting

Hola Shaka งานเฟสติวัลที่จะทำให้หน้าร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป งานนี้รวบรวมกีฬาทางน้ำทุกประเภทเอาไว้ด้วยกัน การันตรีโดย Rip Curl แบรนด์เสื้อผ้าหัวหน้าทัพของเหล่ากีฬา Extream ทางน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ยัง...

‘Zerng Club’ โปรเจกต์ดนตรีสองขั้วจาก Co...

Design & FABLOOP

Tempo มีเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีและแฟชั่นมาแนะนำ กับการร่วมงานของแบรนด์รองเท้าขวัญใจเด็กวัยรุ่นตลอดกาลอย่าง Converse ที่ดึงเอาศิลปินสองแนวดนตรีมารวมกัน เมื่อสิ่งต่างๆที่ดูไม่เข้าพวก มักจะเกิดสิ่งใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ ...

เทศกาลดนตรี “มหรสพ” เปิดต...

LOOP

หลังจากรอคอยกันมาหลายปี ในที่สุด Boiler Room ก็จับมือร่วมกับเทศกาลดนตรี “มหรสพ” นำเสนอดีเจและศิลปินไทยให้ทั่วโลกได้รู้จัก BOILER ROOM แพลตฟอร์ม Livestream ที่นำเสนอดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มิวสิกจากประเทศอังกฤ...

Qommon Ground | 2 (Priori, Diskonne...

LOOPOuting

Qommon Ground กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปสองปี พร้อมนําสุดยอดศิลปินมากความสามารถระดับนานาชาติมาสู่กรุงเทพฯอีกครั้ง ตั้งแต่กลางวัน ไปจนถึงกลางคืน ที่ Decommune ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการกลับมาครั้งนี้ Qommon ได้ศิลป...

TEMPO NEWSLETTER